Yêu một con đường lái xe tốt? Bạn cần RoadHuntr trong cuộc sống của bạn

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi đi trên những con đường cũ và muốn khám phá một nơi nào đó mới, Roadhuntr đã trả lời tất cả các nhu cầu lái xe của bạn. Cơ sở dữ liệu trực tuyến có một số con đường lái xe tốt nhất trên thế giới, được hỗ trợ bởi người dùng có thể gửi, bỏ phiếu hoặc để lại ý kiến ​​trên những con đường yêu thích của họ.

2017-porsche-cape-town-driving-roads-15

Mỗi bài đăng từ khắp nơi trên thế giới làm nổi bật chiều dài bằng km và thời lượng, cộng thêm, người dùng có thể bỏ phiếu về phong cảnh, tính linh hoạt, giao thông, mặt đường, khả năng hiển thị và địa điểm ăn uống.

Với những kết quả này, đánh giá ‘Epic’ được đưa ra – khi tỷ lệ phần trăm cao hơn, thì nó sẽ được khuyến cáo nhiều hơn. Ví dụ, Đường cao tốc Lyell ở Tasmania đã được xếp hạng 93 phần trăm.

Bộ não đằng sau nó là Úc, Jeremy Blazé, người đã thiết kế và phát triển trang web với niềm đam mê tìm đường mới.

“Tôi luôn là người thích lái xe cuối tuần, và một chủ đề nóng bỏng về cuộc trò chuyện giữa bản thân và bạn bè thường là những con đường lái xe tốt nhất xung quanh Melbourne. Ý tưởng này khá hữu cơ từ đó “, Blaze nói.

Blaze nói: “Chúng tôi đã không quên những người đi xe máy hoặc đi xe đạp – khi bạn đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức vận chuyển ưa thích của mình, và đường sẽ được ghi điểm khác nhau cho từng chế độ.

Nó vẫn là một catalog mới tương đối mới, chỉ được tung ra vào ngày 1 tháng 12 năm 2016, vì vậy Blazé khuyến khích mọi người biết đến một con đường tuyệt vời, đăng ký và nhập vào nó, để nó trở thành nơi đi đến cho các tài xế phiêu lưu và Người lái xe.

“Kế hoạch tương lai cho RoadHuntr bao gồm công cụ lập kế hoạch chuyến đi đường bộ, nơi bạn có thể lập kế hoạch các tuyến đường để chia sẻ với các trình điều khiển khác (hoặc người đi cùng) cùng với các đống các tính năng khác để làm cho việc khám phá đường dễ dàng hơn”, Blaze nói thêm.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ