Xung quanh Tracks: GT3 Porsche ở Đức, Conan đã khắc phục Tesla

Cùng với một số ảnh chụp tuyệt vời của chuyến đi đường bộ toàn người Mỹ.

Khi chúng ta không tạo ra nó chính chúng ta, những CarAdvice đội dành rất nhiều thời gian tìm kiếm và tiêu thụ nội dung xe hơi từ khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây là một số bài viết, video và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội thu hút nhiều nhất tuần trước. Một số người trong số họ là thương hiệu mới, những người khác đã được trực tuyến trong một thời gian.

Hãy tận hưởng chúng – chỉ không quá nhiều, được chứ?

Conan O’Brien, The Conan O’Brien hiển thị

Không có sự thiếu hụt nóng mất về tương lai của Tesla sau khi thu nhập quý đầu tiên của nó gọi tuần trước, nhưng đây là một trong những hài hước nhất. Người dẫn chương trình truyền hình đêm khuya, Conan O’Brien, kèm theo một số câu hỏi phổ biến nhất xung quanh thương hiệu khởi nghiệp – dự trữ tiền mặt của nó, cùng với khả năng phân phối lời hứa – trong video cheesy này.

Henry Catchpole, Carfection

Chúng ta đều quen thuộc với Nurburgring Nordschleife – hoặc North Loop – nhưng về South Loop thì sao? Trong video này, Henry Catchpole lấy chiếc GT3 RS mới cho chiếc song sinh hiện nay không còn tồn tại cho huyền thoại Nordschleife, chiếc Sudschleife hoang dã.

Xem thêm:

Đây là bộ sưu tập Mega của bạn từ một bộ nhớ của AmericaTom McParland, Jalopnik

Cannonball Run không còn nữa, nhưng vẫn còn một số người điên xác định lái xe của họ trên khắp nước Mỹ, trừ đi sự phẫn nộ của luật pháp. Bộ sưu tập này trưng bày một số kim loại tốt nhất được trưng bày trong suốt hành trình 5000 dặm (8050km).

Nguồn: lexus miền bắc

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ