Xe ô tô của Hàn Quốc thật cool

Chiếc xe đầu tiên tôi lái – và chiếc xe tôi học lái xe – là chiếc Hyundai X2 thế hệ thứ hai . Đó là màu đỏ. Nó không nhanh hơn bất cứ thứ gì. Vào thời điểm đó, những chiếc xe của Hàn Quốc còn xa lạ với việc “mát mẻ” như bạn tưởng tượng.

Có một số xe người ta phấn khởi về đề cập đến tên của họ: hãy nghĩ R8 , M3 , Diablo , F1 , v.v …

Tuy nhiên vào năm 1999, những cái tên như Credos, Excel, Grandeur, Lantra, Mentor và Sonata hiếm khi gây ra phản ứng tương tự.

Sau đó, xe ô tô Hàn Quốc không phải là đặc biệt tốt, cũng không phải là họ đặc biệt lusted sau.

Bây giờ, trò chơi đã được thực hiện tốt và thực sự. Bây giờ, cho dù bạn có thích hay không, thương hiệu Hàn Quốc đang sản xuất một số chiếc xe tuyệt nhất trên thị trường.

Bất cứ lúc nào CarAdvice bao gồm bất cứ điều gì trên Kia Stinger sắp tới , mọi người đi hạt. Và bây giờ Hyundai I30 N được chính thức công bố rộng rãi , mọi người đều hào hứng như nhau. Vui mừng về một chiếc xe của Hàn Quốc. Đó là điều mà không xảy ra cách đây 18 năm.

Vì vậy, trong khi hầu hết các thương hiệu Đức và Nhật tiếp tục duy trì nguyên trạng, thì bây giờ các thương hiệu Hàn Quốc đã đẩy ranh giới và thách thức việc thành lập. Họ là những người rocking thuyền, và họ là những người tạo ra tiếng vo vo.

Có một bắt mặc dù …

Không phải là lái xe hoặc là một Kia Stinger hoặc Hyundai i30 N, tôi đang lo lắng hy vọng niềm vui cá nhân của riêng tôi về cả hai chiếc xe không phải là không có lý do. Hãy trung thực, điều đó sẽ suck.

Nhưng nếu bạn phải hỏi tại sao tôi lại thích thú, thì rõ ràng bạn không phải là một người đam mê xe hơi. Bởi vì bất cứ chiếc xe bạn thích, bất kể thương hiệu nào bạn thích, nhìn thấy những chiếc xe mới, mát mẻ vào thị trường đều thú vị cho mọi người.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ