Wolkswagen Caddy Beach Camper đến down under với giá $44.990

Không hẳn là Kombi, nhưng VW sẽ sớm bán cho bạn một chiếc xe cắm trại được chế tạo sẵn dựa trên chiếc xe tải nhẹ Caddy của nó.

Muốn có một chiếc xe camper giá rẻ có thể được đẩy ra khỏi đại lý? Volkswagen Úc cho rằng nó đã được bạn bảo hiểm.

Công ty đã công bố phiên bản đặc biệt Caddy Beach sẽ có mặt từ quý IV năm nay, với giá 44.990 $ trước khi chi phí trên đường.

Người anh em nhỏ tinh thần này đến Trakkadu được dựa trên dòng truyền động Caddy Maxi Trendline trị giá 39.000 đô la , với động cơ turbo-xăng 92kW / 220Nm và truyền DSG.

Bạn nhận được những tiện ích thú vị như giường gấp, lều hướng ra ở cổng sau, hai ghế gấp và một cái bàn, chặn rèm cửa, đèn pin sạc và nhiều túi lưu trữ khác nhau. Than ôi, không có 4Motion ổ đĩa tất cả các bánh hoặc máy phát điện diesel…

Tất cả điều này có thể được cất đi, làm cho Caddy Beach trở thành người vận chuyển hàng năm người thường xuyên khi không làm nhiệm vụ trại.

Giá vé tiêu chuẩn bao gồm một màn hình cảm ứng với App-Connect, cộng với công nghệ an toàn bao gồm phanh tự động, điều khiển hành trình tích cực và hỗ trợ giữ làn đường. Ngoài ra còn có đèn pha bi-xenon, hợp kim 17 inch và sáu tùy chọn màu sắc.

“Điều này đánh dấu sự trở lại của chúng tôi đối với thị trường campervan ở Úc,” giám đốc tiếp thị Volkswagen Commercial Vehicles Australia, Nicholas Reid cho biết.

“Với chiếc xe Kombi mang tính biểu tượng và phổ biến, Volkswagen đã tạo ra một kết nối mạnh mẽ với du khách và các nhà thám hiểm trên khắp thế giới. Bãi biển Caddy tiếp tục truyền thống này với kỹ thuật và công nghệ mới nhất.”

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ