Wild 845kW hybrid để ra mắt trong nhượng quyền thương mại Playstation

Các McLaren Cuối cùng Vision Gran Turismo đã được tiết lộ trước mắt của nó trong Gran Turismo Sport video game vào cuối năm nay.

mclaren-ultimate-vision-gran-turismo-8162McLaren-Ultimate-Vision-GT-for-PS4-Gran-Turismo-Sport-2018

Theo McLaren Automotive, thiết kế độc quyền cho thương hiệu chạy đua nổi tiếng của Playstation , nghiên cứu thiết kế hoang dã này thể hiện “cam kết” của công ty để đưa trình điều khiển đến năm 2030 và xa hơn.

Các tính năng tiêu đề bao gồm một động cơ hybrid kỳ diệu, kết hợp động cơ V8 với dung tích 4,0 lít với hai động cơ điện có công suất lớn trên trục trước – một cho mỗi bánh xe – đưa ra hệ thống của Ultimate Vision Gran Turismo với công suất 1150PS ( 845kW ) và 1275Nm .

Các con số về kết quả hoạt động không được trích dẫn, mặc dù mong đợi nó sẽ nhanh chóng trong thế giới ảo.

McLaren cho biết thiết kế của Ultimate Vision Gran Turismo không bị ảnh hưởng bởi nó không phụ thuộc vào những khó khăn đặt ra cho mô hình sản xuất, mặc dù có những yếu tố từ những chiếc xe đường của nó trong thẩm mỹ tổng thể – bao gồm hình dáng cabin thủy tinh và nhà kính lớn cho tầm nhìn tối ưu .

Tuy nhiên, khác với xe đường bộ – hoặc bất kỳ chiếc xe đường nào – người lái xe được đặt nằm ở phía trước, với phần còn lại của chiếc xe bị thu hẹp lại xung quanh. McLaren gọi đó là cách tiếp cận sáng tạo để ngồi, nhưng chúng tôi không chắc về điều đó.

“Chúng tôi muốn phá vỡ nền tảng mới và đổi mới và McLaren Ultimate Vision Gran Turismo thực hiện chính xác điều đó. Ông Rob Melville, giám đốc thiết kế của McLaren Automotive nói: “Nó đặt người lái xe hoàn toàn vào trung tâm của hành động, mang lại cảm giác quá tải với âm thanh tuyệt vời và tăng tốc đáng kinh ngạc.

“Từ quan điểm của người chơi trò chơi, trải nghiệm lái xe trong chiếc xe này sẽ không khác gì: buồng lái thủy tinh tuyệt vời và vị trí lái xe giống như xe máy – với đầu của bạn tiến về phía trước, gần ngay phía trước trục xe – kết hợp để cho phép bạn để xem chính xác nơi mà đỉnh của góc là để bạn có thể cạo milliseconds quan trọng trên mỗi vòng. “

Tầm nhìn tối đa Gran Turismo cũng ủng hộ cách tiếp cận của McLaren về việc tận dụng rất nhiều lượng carbon trong xây dựng xe. Theo nhà sản xuất Anh, chiếc đua ảo này có đặc tính carbon ở cấu trúc trên, thân và khung gầm, tạo ra một trọng lượng lề đường chỉ với 1000 kg.

Các tính năng khác bao gồm một loạt các công nghệ khí động học khái niệm hoạt động tích cực, được gọi là tích hợp Active Aero. McLaren cho biết điều này mang lại lợi ích xử lý của hệ thống aero hoạt động với các bộ phận chuyển động ít hơn.

Hệ thống phanh bằng carbon-ceramic giúp giảm khối lượng không bị trôi nổi, và người lái xe có thể theo dõi nhiệt độ phanh khi chạy.

“Đối với tôi, một chiếc xe cần phải là một phần mở rộng của tài xế; Tôi tập trung không chỉ vào sự xuất hiện, mà còn trong việc xử lý, âm thanh của động cơ và cảm giác khi bạn đang đua “, Kazunori Yamauchi, người sáng tạo ra Gran Turismo và chủ tịch của Polyphony Digital, nói.

“Vì vậy, thật là vinh dự khi làm việc với McLaren để đưa Ultimate Vision Gran Turismo đến với cuộc sống, và đưa một chiếc xe như vậy lên các mạch của Gran Turismo Sport để người chơi có thể thích lái xe ở giới hạn.”

Người chơi sẽ có thể lựa chọn từ ba màu da cam (trên cùng); Hiệu suất, Ulterior và Noir.

Gran Turismo Sport sẽ có mặt từ ngày 17 tháng 10, với McLaren Vision Gran Turismo tham gia các mô hình khác từ công ty, bao gồm chiếc xe 650S coupe và 650S GT3, cùng với các khái niệm Vision Gran Turismo tuyệt vời khác của các nhà sản xuất như Bugatti , Infiniti , Peugeot và Volkswagen .

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ