Volkswagen transporter, candy đi điện với ABT

Các Volkswagen e-Transporter và Volkswagen e-Caddy đã thực hiện ra mắt của họ cùng với flashier ID Buzz Cargo khái niệm tại Hannover xe thương mại cho thấy năm 2018 .

Cả hai Transporter và Caddy điện được thiết kế kết hợp với ABT, một bộ chỉnh chuyên về xe từ danh mục đầu tư Volkswagen Group sắc màu rực rỡ. Thời gian này giảm lò xo, bánh xe hợp kim lớn, và các gói aero tích cực hơn là dễ thấy bởi sự vắng mặt của họ.

e-Caddy
ABT e-Caddy có động cơ điện 82kW kết nối với bộ pin lithium-ion 37.3kWh. Nhà sản xuất ô tô tuyên bố xe tải có tốc độ tối đa 120km / h, và phạm vi lên đến 220km theo chế độ thử nghiệm của NEDC.

Trình bày trong xe taxi gan, e-Caddy được dựa trên Maxi Caddy, và có chỗ ngồi cho năm người có đủ không gian để chứa hành lý của họ quá. Tổng diện tích hàng hóa được đánh giá là 4200 lít.

Theo Volkswagen, e-Caddy đã được “phù hợp” để sử dụng đô thị và là hoàn hảo cho các trung tâm thành phố nơi sử dụng xe bị cấm hoặc bị hạn chế nặng nề.

E-Caddy sẽ được bán ở châu Âu từ giữa năm 2019.

e-Transporter
Chỉ được mô tả như là một “mô hình sản xuất tiềm năng”, chưa có chi tiết về động cơ điện của e-Transporter.

Nếu nó đi vào sản xuất, e-Transporter sẽ được cung cấp với hai tùy chọn gói pin để phục vụ cho các trường hợp sử dụng và ngân sách khác nhau.

Tùy chọn nhỏ nhất và rẻ nhất có bộ pin 37.3kWh, có lẽ là thiết bị tương tự được trang bị cho e-Caddy. Với cơ thể lớn hơn của Transporter và khối lượng lớn hơn, phạm vi xuống tới 208km.

Những người muốn nhiều hơn phạm vi sẽ cần phải stump lên cho pin 74.6kWh, mà sẽ có thể đi du lịch khoảng 400km giữa các chi phí.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ