Volkswagen Scirocco nghỉ hưu

Phiên bản gần đây nhất Volkswagen Scirocco đã được nghỉ ngơi, với anh chị em theo kiểu xe coupe với chiếc Golf nổi tiếng lặng lẽ chấm dứt sản xuất trong tuần này.

2015-volkswagen-scirocco-2018

Mặc dù vẫn đang được bán cho đến thời điểm này, Scirocco thực sự dựa trên nền tảng ‘PQ35’ mà đã củng cố cho Golf năm và thế hệ thứ sáu , cùng với bọ cánh cứng ‘A5’ gần đây nhất .

Cửa ba không còn tồn tại được thiết kế để đưa ra một sự lựa chọn hấp dẫn hơn cho Golf, một thời gian, đã dừng lại ở dạng ba cửa. Thế hệ mới nhất là chiếc thứ ba mang nhãn hiệu Scirocco, và chỉ xuống dưới dưới dạng hạm đội ‘R’ – mặc dù các động cơ khác và các loại động cơ được cung cấp trên toàn cầu.

Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2008, Scirocco thứ ba đã ra mắt tại thị trường Úc vào năm 2012. Phiên bản ‘R’ duy nhất có cùng turbo 2.0 lít 188kW / 330Nm với Golf Mk6, mặc dù Scirocco đi mà không có toàn bộ bánh lái.

Cả hai hộp số sàn sáu cấp và sáu tốc độ truyền DSG đều có sẵn tại địa phương, với tốc độ lần lượt là 6.2 và 6.0 giây cho tốc độ chạy nhanh 0-100 km / h – chậm hơn nửa giây so với chiếc Golf R với bánh lái cùng một động cơ.

Một mô hình cải tiến đã xuống Down Under vào năm 2015 (ở trên), mang lại một bên ngoài và nội thất tươi sáng, cùng với việc giảm giá $ 2.000 – mặc dù đã có thêm thiết bị như điều hướng vệ tinh và camera phía sau.

Năm ngoái đã được giới thiệu của Scirocco R Wolfsburg Edition (bên dưới), phiên bản cuối cùng của huy hiệu được cung cấp ở Úc. Phiên bản Wolfsburg được giới hạn trong chỉ 150 chiếc, và có các cuộc hẹn độc đáo bao gồm các ghế thể thao phía trước xô da, bánh xe hợp kim ‘Lugano’ 19 inch và một mảng xây dựng được đánh số.

Mặc dù đã ngừng hoạt động, Mk3 là chiếc Scirocco nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, với hơn 1 triệu chiếc vào năm 2013 – nhiều hơn hai thế hệ đầu tiên kết hợp. Bản gốc đã được bán vào những năm 1970, trong khi thế hệ thứ hai được chào bán trong những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Ở Ôxtrâylia, Volkswagen đã thay đổi 118 đơn vị vào năm 2017, giảm từ 272 đơn vị năm ngoái. Trong tháng 9, chỉ có 4 Sciroccos tìm thấy Down Down dưới đất, một phần của khối lượng đạt được trong cùng một thời điểm năm 2016 (16 đơn vị).

Tất cả có thể không bị mất mặc dù – có dự đoán rằng huy hiệu Scirocco có thể được hồi sinh như một chiếc xe hatchback toàn điện cho thể thao trong những năm tới. Có lẽ ID AEROe (trêu chọc trong lộ trình sản phẩm ở trên) có thể mang nhãn hiệu vào thế hệ thứ tư?

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ