Volkswagen sản xuất 6 triệu xe vào năm 2017

Volkswagen đã phá kỷ lục sản xuất, xây dựng 6 triệu xe trong năm 2017.

Với hơn 50 nhà máy trải rộng khắp 14 quốc gia, và tự hào với một loạt mẫu với hơn 60 xe hơi trên toàn thế giới. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về quy mô của công ty, hơn 150 triệu chiếc xe đeo huy hiệu VW đã lăn khỏi dây chuyền sản xuất kể từ khi Beetle gốc được tạo ra.

Các Jetta , Golf , (Trung Quốc chỉ) Santana, Passat và Polo đã dẫn đường, trong khi nhu cầu về Tiguan và T-Roc cũng đang giúp đỡ.

Ông Thomas Ulbrich, thành viên hội đồng quản trị của Volkswagen, cho biết: “Hơn sáu triệu xe sản xuất trong 12 tháng – có một điều cho thấy trên: các nhà máy và nhân viên của chúng tôi liên tục nâng cao năng lực sản xuất của mình.

“Chúng tôi có những đội hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nắm bắt được thành công nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”.

Cập nhật những hình ảnh xe lexus nx300 2018 mới nhất

mua lexus nx300 ở đâu tại Hà Nội? http://linhlexus.com/mua-xe-lexus-nx300-chinh-hang-o-dau-du-tru-chi-phi.html

Các kết quả sản xuất cho thấy sự rộng lớn không thể tin được của các nhãn hiệu dưới ô Volkswagen Group. Hồi đầu tháng này, Bugatti đã tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập công ty , đưa ra 70 chiếc xe trong năm 2017.

Truy cập lexusthanglong.info nhiều hơn để cập nhật thêm những tin tức về các mẫu xe lexus nx300, lexus nx200t, lexus lx570,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ