Volkswagen Passat 2019 bị gián điệp

Volkswagen Passat đã được cập nhật đã bị gián điệp trong quá trình thử nghiệm phát triển trong tuần này, cho chúng ta một cái nhìn gần hơn về phiên bản sedan facelifted của sizer giữa của thương hiệu.

Mặc dù ngụy trang ở cả hai đầu, chúng ta có thể nhìn thấy Passat sẽ được điều trị mặt tươi mới với một cản trước được thiết kế lại, một điều trị lưới tản nhiệt được sửa đổi, và những gì dường như là một chữ ký ánh sáng ban ngày LED chạy nhanh qua ống bọc.

Ở phía sau, trong khi đó, có một chữ ký LED mới cho đèn đuôi là tốt, cùng với một điều trị bội thu sửa đổi.

Người ta cho rằng những thay đổi lớn nhất đối với Passat facelifted sẽ đến dưới dạng công nghệ thông tin giải trí mới, cụ thể là hệ thống thông tin giải trí được cập nhật và bộ trợ giúp lái xe đã ra mắt trong Arteon – chẳng hạn như hỗ trợ khẩn cấp làm chậm xe hợp nhất vào làn đường khẩn cấp nếu người lái xe không phản hồi.

Chúng tôi không chắc chắn nếu màn hình thông tin giải trí 15 inch lớn từ Touareg hoàn toàn mới sẽ là một lựa chọn, mặc dù tình trạng hàng đầu của Passat và Arteon trong dòng xe chở khách Volkswagen cho thấy đó là một khả năng mạnh mẽ.

Ngoài việc nâng cấp công nghệ, Passat được dự kiến ​​sẽ cung cấp các hệ thống truyền động mới và sửa đổi, bao gồm một xăng V6 tăng áp tin đồn sẽ phục vụ như là biến thể tầm xa mới ‘R’.

Plug-in hybrid Passat GTE cũng có khả năng cung cấp phạm vi cải thiện và tiết kiệm nhiên liệu như là một phần của bản cập nhật, mặc dù chi tiết cụ thể sẽ phải chờ cho đến khi ra mắt mô hình mới.

Về mặt thời gian, Passat mới được cho là sẽ được lên kế hoạch tiết lộ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Việc ra mắt tại Úc có thể sẽ diễn ra sau 6-12 tháng sau đó – mặc dù không mong đợi bất kỳ phiên bản hybrid nào như cánh tay địa phương đã thể hiện nó sẽ tập trung vào gia đình điện ID .

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ