Volkswagen Golf, Tiguan và Amarok bán 1 cơn bão

Một cung hạn chế Volkswagen Úc đã ban hành một thông cáo kỷ niệm bán hàng mạnh mẽ đối với ba người mẫu hàng đầu của mình trong tháng Sáu, mặc dù kiểm đếm tổng thể của nó giảm nhẹ so với tháng cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, tín dụng mà nó là do: Golf , Tiguan và Amarok tất cả tuyên bố hồ sơ trong tháng bận rộn nhất của năm, một giai đoạn mà toàn bộ ngành công nghiệp đi vào overdrive cho cuối năm tài chính.

Tầm quan trọng nhất đối với công ty Đức là thực tế là nó không phụ thuộc vào việc giảm giá tràn lan, với hầu hết doanh thu đến trên những chiếc xe cao cấp hơn.

Dẫn đầu các gói là Golf với 2317 doanh số bán hàng, tốt nhất của nó kể từ khi cập nhật Mk7.5 năm ngoái.

VW tuyên bố hầu hết số tiền này được bán lẻ trên $ 30k, mặc dù giá nhập cảnh là 23.990 đô la và 25% là các mô hình GTI và R đắt nhất .

Trong khi đó, chiếc SUV trung bình Tiguan đã thu hút 1340 người mua kỷ lục, một phần nhờ vào việc ra mắt sản phẩm phái sinh Allspace bảy chỗ.

Người bán chạy nhất là phiên bản 162TSI hàng đầu, chiếm 40% doanh thu, trong khi danh sách chờ đợi (lên đến bảy tháng trong một thời gian ở đó) đang giảm.

Đó là một tháng thu âm cũng cho Amarok, quản lý 1250 doanh số bán hàng, vượt qua mức cao nhất trước đó của năm 1230 vào năm 2015.

Hơi đáng kể, VW tuyên bố rằng 70 phần trăm của tất cả Amaroks bán hiện nay là V6 TDI, trong đó có một mức giá trung bình phía bắc của $ 60.000.

Yeesh, có một số lợi nhuận ở đó … Động cơ V6 cũng sẽ mạnh mẽ hơn, khi mà phiên bản Core $ 50k của nó xuất hiện vào cuối năm nay.

Khởi đầu chậm chạp là Polo mới , mặc dù giám đốc điều hành Volkswagen Group Australia, ông Michael Bartsch nói rằng “sự thiếu hụt quyết liệt sẽ được giải quyết vào cuối tháng này”.

Đầy đủ các Polos – bao gồm R-Line, Beats và GTI – sẽ có mặt vào tháng Tám.

“Cảm ơn khách hàng vì niềm tin của họ đối với thương hiệu Volkswagen và sự kiên nhẫn của họ”, Bartsch nói.

“Nhu cầu cho ba mô hình hàng đầu của chúng tôi liên tục vượt quá cung. Chúng tôi đang làm hết sức mình để giải quyết sự áp đặt này. ”

Điều rõ ràng là Volkswagen có thể không bán được con số kỷ lục tổng thể, nhưng sự pha trộn mô hình của nó là ‘phong phú’ hơn bao giờ hết.

Trong thông tin về VGA, công ty con Skoda cũng có một tháng mạnh với doanh thu 642, tăng khoảng 8% vào tháng 6 năm 2017.

Nguồn: lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ