Volkswagen Golf GTI Original, Golf R Grid làm tăng giá của Úc

Các mô hình mới của Volkswagen Golf GTI Original và Golf R Grid sẽ sớm được giới thiệu tại Úc, nhà sản xuất ô tô Đức đã tiết lộ. Cả hai mẫu xe này sẽ tham gia vào các đường dây tương ứng với vị trí lãnh đạo giá mới, mở các nhãn hiệu GTI và R cho người mua mua sắm với ngân sách hẹp hơn.

volkswagen_golf-gti-original_three-door1

Trong một chiến lược tương tự như BMW sử dụng với M3 Pure, Volkswagen đã cắt giảm một vài điều không cần thiết từ mỗi mô hình để giảm giá – mặc dù nó vẫn chưa được chi tiết chỉ là những gì bạn sẽ bỏ lỡ.

Như tên của nó cho thấy, GTI Original sẽ tham gia GTI Golf đầu tiên chỉ được cung cấp với ba cửa. Các Golf R Lưới, mặt khác, sẽ đến trong hatch lăm cửa và hình thức toa xe.

Cả hai lựa chọn mới về hiệu suất nở hatch sẽ có sẵn với một hộp số tay sáu cấp hoặc với một hộp số tự động ly hợp DSG sáu tốc độ cho GTI, bảy trong R. Xe R sẽ tiếp tục như là một DSG- Chỉ cung cấp.

Power trong cả hai trường hợp sẽ tương phản với các đối tác thông thường của họ, với GTI Original phù hợp với 169kW / 350Nm của GTI mới cập nhật và R Grid nhận được cùng một số 213kW / 380Nm gần đây được trao cho R thường.

Giá cụ thể cho một trong hai mô hình vẫn sẽ được tiết lộ, mặc dù cánh tay địa phương của công ty đã xác nhận GTI Original sẽ được chào bán từ dưới 40.000 USD – cắt giảm giá khởi điểm của GTI thông thường là 41.990 USD.

GTI Original cũng sẽ tham gia vào phiên bản GTI Performance Edition 1 với giá 47.990 USD chỉ với DSG và chỉ có thể được cung cấp ở dạng ba cửa và thực tế này chỉ có thể thấy giá gốc của trang gốc được trang bị bằng tay gần hoặc thậm chí thấp hơn $ 38,000.

Tương tự như vậy, Golf R Grid sẽ cắt giảm giá nhập cảnh vào phạm vi “thích hợp” R, giảm xuống dưới 50.000 USD cho lần đầu tiên. Giá khởi điểm chính xác vẫn được tiết lộ, nhưng với mức giá R thường khởi đầu từ 52.990 USD, sẽ có ít nhất 3.000 USD tiết kiệm được với mô hình Lưới điện.

GTI Original sẽ được bán ra trong quý I năm 2018, trong khi R Grid sẽ đến trước cuối năm 2017. Volkswagen cho biết sẽ tiết lộ giá cả và thông số kỹ thuật cho cả hai huy hiệu mới “trong những tuần tới”.

Trong thời gian chờ đợi, hãy quan sát sự có mặt của chúng tôi về mô hình Golf 7.5 GTI và R tới tuần này.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ