Volkswagen Golf 8 sản xuất vào năm 2019

Volkswagen Golf 8 tiếp theo đã được xác nhận vào năm 2019, theo một thông báo được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà cung cấp cho mô hình sắp tới.

Auto Express báo cáo những ví dụ đầu tiên của Golf thế hệ tiếp theo sẽ lăn xuống dây chuyền sản xuất Wolfsburg trong vòng 75 tuần, tương đương với tháng 6 năm 2019.

Với ý nghĩ đó, hợp lý để mong đợi Golf mới sẽ được tiết lộ trước đó, tại triển lãm ô tô Paris vào tháng 10 năm nay, hoặc tại Geneva Motor Show 2019 vào tháng 3 năm sau.

Karlheinz Hell, chủ xe nhỏ của Volkswagen, cho biết: “Chiếc Golf tiếp theo sẽ đưa Volkswagen vào kỷ nguyên của những chiếc xe kết nối với các chức năng điều khiển tự động mở rộng .

“Nó sẽ có thêm nhiều phần mềm hơn bao giờ hết. Nó sẽ luôn luôn được trực tuyến và các buồng lái kỹ thuật số và các hệ thống hỗ trợ sẽ là điểm chuẩn về kết nối và an toàn. “

Golf 8 dự kiến ​​sẽ cung cấp một tùy chọn 48V nhẹ- lai , trong khi cũng nhận được một thiết kế lại toàn bộ cabin để chuẩn bị cho “thế hệ tiếp theo của kết nối và số hóa”.

“Đó là một cuộc cách mạng. Đó thực sự là một môi trường kỹ thuật số tổng thể; khía cạnh tương tự duy nhất cơ bản là tay lái “, ông Klaus Bischoff, ông chủ thiết kế của Volkswagen.

Với ý nghĩ đó, chúng ta có thể mong đợi màn hình giải trí hiện đại của Golf và các công cụ trình điều khiển kỹ thuật số của Active Info Display (ở trên) được phổ biến rộng rãi hơn trên phạm vi – chứ không phải là một lựa chọn chi phí cho các biến thể cấp cao hơn.

Việc củng cố chiếc xe nhỏ này sẽ là một phiên bản cập nhật của kiến trúc MQB của dòng xe hiện tại , có nghĩa là phạm vi động cơ cốt lõi nên vẫn tương tự, mặc dù e-Golf có thể sẽ bị giết trong lần lặp kế tiếp do sự phát hành gần đây của toàn bộ điện ID gia đình.

Tìm hiểu thêm:

Trong khi đó, GTI và Golf R sẽ có khả năng bị va chạm điện – 250bhp (186kW) và 350bhp (260kW) tương ứng là những ước tính – và GTE plug-in (bên dưới) cũng sẽ được cung cấp.

Châu Úc

Phát biểu với CarAdvice , Paul Pottinger, tổng giám đốc truyền thông doanh nghiệp cho bộ phận địa phương của Volkswagen, nói rằng nó hơi sớm đối với các chi tiết của Úc, mặc dù mô hình mới này vẫn còn khoảng hai năm nữa.

Ông nói: “Chúng tôi không mong đợi sẽ thấy nó ở đây cho đến năm 2020.

Truy cập nhiều hơn lexusthanglong.info để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ