Volkswagen để giải quyết Pikes Peak với đua điện năm 2018

Volkswagen đã xác nhận kế hoạch trở lại Pikes Peak International Hillclimb vào năm 2018.

VW-pikes-peak-electric-racer-2018

Sau một loạt các teaser trên Twitter đang chạy với khẩu hiệu ‘1Score2Settle’ – một tham chiếu đến lần cuối cùng nó cạnh tranh trong đồi Colorado nổi tiếng – công ty chính thức công bố sẽ tham gia đua điện cho tất cả các bánh xe.

Lần cuối cùng của nó, được thực hiện vào năm 1987, liên quan đến một nắp gôn GTI với một động cơ trên mỗi trục cho toàn bộ bánh xe. Mặc dù xe hơi cho thấy tốc độ tốt, các vấn đề cơ học buộc phải nghỉ hưu.

Thông tin chi tiết về những gì sẽ xảy ra trong các bài hát lốp của GTI song song rất hiếm hoi tại thời điểm đó, trừ một vài cú nhảy. Tuy nhiên, cuộc trêu ghẹo này cho thấy chiếc xe sẽ là một người đua xe nghiêm túc, với buồng lái kiểu dáng theo kiểu, kiểu cánh đuôi cao và bộ phận tách mắt cá chân trên mũi.

Chiếc xe điện đã chứng minh thành công tại Pikes Peak trong quá khứ: mặc dù các phương tiện đốt trong nội bộ đã bùng nổ trong năm nay, EVs đã sở hữu hai bước hàng đầu của bục đồi vào năm 2015.

Đường kết thúc khóa học là 14.110ft (4031m) so với mực nước biển, cho xe điện – không bị ảnh hưởng bởi không khí mỏng – lợi thế so với động cơ đốt trong thở không khí. Một lần nữa, không khí trên núi mỏng dường như không làm chậm Peugeot và Sebastien Loeb xuống khi họ phá vỡ kỷ lục vào năm 2013.

“Đồi núi Pikes Peak là một trong những cuộc đua xe nổi tiếng nhất thế giới. Nó đưa ra một thách thức rất lớn và do đó rất phù hợp để chứng minh khả năng của các công nghệ sắp tới “, Tiến sĩ Frank Welsch, Thành viên Hội đồng Quản trị chịu trách nhiệm phát triển cho biết.

“Xe đua điện của chúng tôi sẽ được trang bị công nghệ pin và công nghệ ổ đĩa. Cuộc kiểm tra stress cực đoan trên Pikes Peak sẽ cho chúng ta những phát hiện quan trọng sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển trong tương lai, và nó sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ của chúng. “

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ