Volkswagen Amarok V6 Sportline: Sức mạnh lớn, giá nhập cảnh mới

Một mô hình thứ ba đã tham gia vào dòng xe Volkswagen Amarok V6 , với phiên bản Sportline mới giảm giá nhập cảnh cho động cơ lớn hơn tới 55.490 đô la trước khi có chi phí trên đường.

2017-ford-ranger-xlt-v-volkswagen-amarok-v6-103

Trước đây, nhảy vào chiếc Amarok V6 sẽ thấy bạn bắt đầu ở mức 59.990 USD trước khi lên đường cho Highline, với mức giá cao nhất là 67.990 USD, một lần nữa trước khi chi phí.

Việc tung ra mẫu Sportline – một huy hiệu được mượn từ chiếc Skoda của thương hiệu Volkswagen, nơi mà nó đại diện cho một chiếc xe đỉnh cao – cho phép dòng sản phẩm ‘TDI550’ V6 trở thành một điểm vào mới dưới những đối thủ lớn như 147kW / 470Nm Ranger XLT và 130kW / 450Nm HiLux SR5.

Đối với các mô hình tương đương trong những phạm vi này, với thùng ở mặt sau và hộp số tự động, bạn sẽ bắt đầu với mức giá 55.690 và 57.390 USD.

Amarok V6 Sportline được trang bị động cơ turbo diesel 3.0 lít của Volkswagen 6, sản xuất 165kW (180kW trên overboost) và 550 nm mô-men xoắn mà nó cung cấp trong Highline và Ultimate.

Động cơ 8 tốc độ là một lựa chọn duy nhất, mặc dù Volkswagen đã khẳng định nó sẽ bổ sung một hộp số tay Sportline sáu tốc độ vào phạm vi địa phương trong năm tới.

Dẫn lái toàn bộ bánh răng cũng là tiêu chuẩn. Volkswagen tuyên bố khối lượng tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của 9,0 l / 100km, và 0-100km / h thời gian là 7,9 giây.

Bộ tiêu chuẩn với Sportline bao gồm phanh đĩa bốn bánh, bánh xe hợp kim ‘Manaus’ 18 inch, khóa cơ học, cảm biến đậu xe trước và sau, camera phía sau, bộ điều khiển khí hậu hai khu, màn hình 6,3 inch với Apple CarPlay và Android Auto , 4 cổng USB 12V và cửa sổ phía sau được tô màu

Volkswagen cũng lưu ý rằng thông tin phản hồi từ phía người mua đã khiến công ty ngừng việc sử dụng hệ thống AdBlue với Amarok mặc dù tất cả các phiên bản bốn xi lanh và V6 đều tuân thủ các quy định về phát thải Euro 5.

Các Amarok vẫn là chiếc xe duy nhất trong phân khúc của mình để đi mà không có túi khí rèm sau – một thiếu sót của công ty đã hứa sẽ sửa chữa với thế hệ tiếp theo – nhưng ute đã giành được người hâm mộ trong thương mại bằng cách ute tubte duy nhất có thể mất một- Kích cỡ của Úc.

Chiếc Mercedes-Benz X-Class sẽ phá vỡ đường viền của Amar

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ