Volkswagen Amarok V6: Thế giới Thời gian tấn công contender trong các tác phẩm

Volkswagen Australia đang kêu gọi các học viên học việc của mình chuẩn bị một phiên bản sẵn sàng cho cuộc đua của Amarok V6 ute cho Cuộc thi Tấn công Thế giới năm nay vào tháng tới. Nếu bạn đang tự hỏi câu trả lời của Volkswagen về tin tức về chiếc Ford Ranger Raptor sắp tới, điều này có thể là gì.

volkswagen-amarok-v6-highline-race-apprentice2018

Nhưng chờ đợi, nó được crazier. Mục tiêu, Volkswagen nói, là tạo ra một khái niệm ute hiệu suất có thể đánh bại thời gian vòng 1 giây 59 giây của công ty được thiết lập với nồi húc Golf GTI .

Để giải quyết vấn đề này, Volkswagen Australia đã lựa chọn ba người học nghề có năng lực cao từ mạng lưới đại lý địa phương của công ty, cùng với nhóm từ chương trình Học việc Hiện đại (Modern Apprentice Program).

Khái niệm này sẽ dựa trên dòng Amarok V6 Highline 4 × 4 ute , loại bơm tiêu chuẩn có công suất 165kW và mô men xoắn cực đại 550Nm .

Kurt McGuinness, giám đốc dự án và quản lý quan hệ công chúng cho Volkswagen Australia, nói: “Volkswagen đã có một lịch sử lâu dài trong việc xây dựng những chiếc xe cho người học nghề cho Hội nghị GTI hàng năm tại Lake Worthersee, Áo và những chiếc xe luôn gặp phải sự phấn khích và phô trương.

“Nhưng, đây là Australia – thị trường xuất khẩu lớn nhất thế giới cho Amarok – tại sao không tăng ante và có những người học việc của chúng tôi xây dựng cái gì đó sẽ kích động và gây cảm hứng cho người hâm mộ Úc?”

Các công ty cung cấp như Bilstein Suspension, Michelin, V-Sport, AP Racing và Shane’s Signs đều ủng hộ dự án.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ