Video Audi A8 2018 về nội thất và ngoại thất

Bên ngoài và nội thất của Audi A8 mới đã được tiết lộ một phần trong một đoạn video trêu ghẹo mới. Video (ở trên) làm nổi bật tính năng đậu xe tự động từ xa của sedan hàng đầu, và cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế đuôi sáng của A8, chi tiết bên, mũi và các bộ phận của nội thất.

Như chúng ta đã thấy trong những bức ảnh gián điệp trước đó , chiếc A8 mới được lấy cảm hứng từ loạt xe khái niệm Prologue .

Chiếc A8 mới là chiếc xe sản xuất đầu tiên được phát triển hoàn toàn dưới sự giám sát của Marc Lichte, giám đốc thiết kế của Audi. Ông đã hứa sẽ cung cấp cho các mô hình tương lai của nhà sản xuất xe sang trọng hơn tính cách và sự khác biệt .

Đầu tháng này, công ty tiết lộ mẫu A8 mới sẽ được trang bị hệ thống hybrid nhẹ 48V theo tiêu chuẩn và sẽ có thể bay với động cơ chính ở tốc độ từ 30 đến 160km / h.

Trong thời gian, thiết lập này sẽ xuất hiện trong các mô hình khác trong phạm vi Audi, bao gồm cả thế hệ tiếp theo A6 và A7 .

Thiết kế hybrid nhẹ dự kiến ​​sẽ được kết hợp với việc lựa chọn động cơ xăng V6, V8 và W12, và động cơ turbo diesel V6 và V8.

Dự kiến ​​thế hệ kế tiếp của chiếc A8 sẽ là bộ phận MLB Evo của Tập đoàn Volkswagen dành cho các loại xe trước và toàn bộ bánh xe với động cơ theo chiều dọc.

Video nội thất và ngoại thất Audi A8 2018

Mẫu A8 mới sẽ có một thân khung không gian bằng cách sử dụng hỗn hợp các loại thép, nhôm, magiê và nhựa dẻo cường độ cao. Mặc dù vậy, công ty cho biết chiếc A8 thế hệ tiếp theo sẽ nặng hơn 50kg so với chiếc xe hôm nay.

A8 thế hệ thứ tư sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 7, thời gian châu Âu.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ