Victoria: Các con số cho thấy các lái xe trẻ tuổi an toàn hơn với giấy phép tốt nghiệp

Một cuộc đánh giá độc lập cho biết Hệ thống cấp phép tốt nghiệp của Victoria là cứu sống những lái xe trẻ tuổi trong tiểu bang.

learner-plate-2018

Luke Donnellan , bộ trưởng đường bộ và an toàn đường bộ, công bố kết quả nghiên cứu trong tuần này – bao gồm cả thống kê rằng các lái xe đã qua hệ thống mới có nguy cơ va chạm nghiêm trọng hơn trong hai năm đầu của họ là 20% điều khiển.

Nghiên cứu do VicRoads ủy nhiệm và cho thấy các lái xe buộc phải ghi chép ít nhất 120 giờ lái xe có giám sát đối với người học và hoàn thành quy trình cấp phép thử việc hai giai đoạn có tỷ lệ sụp đổ thấp hơn những người không thực hiện Hệ thống Cấp phép Tốt nghiệp, lái xe trong tiến trình.

Các nhà điều hành P năm đầu tiên đã được xác định là nhóm người lái xe có nguy cơ bị tai nạn đường bộ nghiêm trọng nhất, và theo hệ thống mới, những người có giấy phép hành nghề này ít có nguy cơ bị tai nạn nghiêm trọng hơn hoặc 19%.

Thêm vào đó, việc hạn chế lái xe P1 đến một hành khách khác tuổi từ 16 đến 22 được cho là “có hiệu quả cao”, với nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tai nạn trong khi chở hai hoặc nhiều hành khách đã giảm 70%.

Người học cũng dành nhiều thời gian hơn cho tấm L của mình, với 60 phần trăm những người từ 18 đến 20 tuổi có giấy phép học lái xe ít nhất 24 tháng, so với 37 phần trăm theo hệ thống cũ.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả tin tốt. Báo cáo cho biết cần phải làm nhiều việc hơn để giảm tỷ lệ đụng xe của lái xe trong độ tuổi từ 21 đến 23, trong khi số lượng ngày càng tăng của người điều hành chương trình P đang bị phạt tiền để tăng tốc và sử dụng điện thoại di động.

Các sáng kiến ​​gần đây bao gồm Road Smart, L2P và Chương trình Cấp phép Miễn phí, với Chính phủ Lao động Andrews đã đầu tư 146 triệu USD vào các chương trình đào tạo này để giúp các lái xe trẻ trở nên an toàn hơn.

Từ ngày 1 tháng 11, học sinh sẽ phải hoàn thành 20 giờ lái xe ban đêm có giám sát, so với 10 hiện tại.

Donnellan cho biết: “Sự đánh giá độc lập này cho thấy hệ thống cấp phép tốt nghiệp là cuộc sống tiết kiệm thời gian và giảm số lần va chạm nghiêm trọng cho các tài xế trẻ tuổi và thiếu kinh nghiệm nhất của chúng tôi.

“Mặc dù những kết quả này là một sự chứng thực chuông cho hệ thống cấp phép của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn phải làm rất nhiều việc để làm – tai nạn đường bộ tiếp tục là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho những người trẻ tuổi từ 18 đến 25”.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ