Vauxhall VXR8 GTS-R: 15 Aussie HSV GTSRs được rebadged cho Vương quốc Anh

Strewth! Nó biến ra 15 của HSV GTSR siêu tăng đặc biệt của chúng tôi sẽ đến Poms, được đánh dấu như Vauxhalls. Được biết đến với chiếc Vauxhall VXR8 GTS-R, chiếc siêu xe HSV GTSR 6.2L LSA V8 công suất 435kW / 740Nm sẽ không chỉ lột xác những chiếc vớ của nó, nó cũng sẽ trở thành chiếc xe mạnh mẽ nhất mà Vauxhall đã từng bán trong chiếc 114- Năm.

Như bạn mong đợi, chiếc Vauxhall VXR8 GTS-R của Brits có cùng kiểu cản trước và sau giống như HSV của chúng tôi (hình dưới đây), cùng với bộ vi sai lệch sau, thời điểm mô-men xoắn, phanh 6 chân quái vật và tất cả Bánh xe hợp kim mới 20 inch có kích thước 9 inch ở phía trước và 10 inch ở phía sau.

Điều đó cho biết, theo một bản phát hành của Vauxhall Motors, những chiếc xe đặc biệt của Anh cũng bao gồm lỗ thông hơi bằng sợi cacbon, một lướt gió phía sau với một chiếc máy bay trên sợi carbon, và ghế Alcantara và da bằng tay lái Alcantara và cần số , Tất cả là các thành phần tiêu chuẩn hoặc là tùy chọn trên GTSR của chúng tôi , hoặc được dành riêng cho chiếc HSV GTSR W1 có trọng tải 474kW / 815Nm LS9 ở Oz.

Mặc dù chúng tôi Aussies đang mong đợi khoảng 1300 chiếc sedan GTSR để tung ra trong nhà máy Clayton của HSV (và 670 GTSR Maloos), một chiếc 15 Vauxhall VXR8 GTS-R chỉ có thể đạt được ở Anh, với chiếc xe gắn liền với một “giá đường trên đường” Của £ 74,500 ($ 129,000). Con số này cao hơn khoảng 19.500 USD so với giá niêm yết 109.490 USD của GTSR của chúng tôi. Liệu chúng ta vẫn tin rằng nó có giá trị nó mặc dù? Lời thề của tôi!

Đối với những người không biết, Vauxhall là một nhãn hiệu của chị gái với thương hiệu Holden của GM , và nó đang nhập các biến thể khác nhau của chiếc VXR8 vào Anh từ năm 2007. Ở đó, ô tô cũng được bảo hiểm bởi một chiếc xe ba năm / 60.000- Dặm bảo hành.

Trong một chiến thắng lớn của Australia, chiếc Vauxhall VXR8 GTS-R sẽ xuất hiện đặc biệt tại Liên hoan Goodwood năm 2017 Goodwood Festival of Speed (ngày 29 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7), với chiếc xe cơ Aussie được đặt lên vị trí của Goodwood Đồi nổi tiếng leo lên hai lần một ngày. Rớt máu!

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ