Tuần này: Renault Zoe hoặc Hyundai Kona EV?

Mới Audi A4 Avant có thể trông giống như cái cũ, ngăn cản một vài điều chỉnh để bumpers, nhưng nó vẫn cố gắng lật đổ không kém phần tinh tế được thiết kế lại- C-Class Estate trong cuộc thăm dò mới nhất của chúng tôi.

Đó là một điều gần gũi, nhưng 59 phần trăm số người được hỏi ưa thích toa xe góc cạnh từ Ingolstadt qua việc tạo ra lò than từ Stuttgart.

Mặc dù tinh tế, có một vài thay đổi đối với dòng A4 cho năm 2019. Đối với một chiếc xe, hình ảnh được trang bị gói S Line Competition mới, với lưới tản nhiệt 3D và đèn sương mù được làm lại, trong khi phạm vi dự kiến ​​sẽ áp dụng cấu trúc đặt tên mới vô nghĩa của Audi. Được rồi, chúng tôi đã nói nó được thiết kế lại một cách nhẹ nhàng.

Mới C-Class , mặt khác, đại diện cho một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó, mặc dù bạn sẽ khó biết nó từ bên ngoài.

Nó được xử lý cho khoảng 6500 bộ phận mới dưới da, với một loạt các hệ thống truyền động mới và một bộ mở rộng bán tự trị có biệt danh từ S-Class .

Một cụm công cụ kỹ thuật số mới có sẵn phía sau bánh xe, mặc dù chiếc xe bỏ lỡ hệ thống thông tin giải trí MBUX mới ra mắt trong A-Class .

POLL CỦA TUẦN NÀY

Renault Zoe đã được mở ra cho người mua tư nhân, trong một sự thay đổi từ cách tiếp cận hạm đội chỉ trước đó được thực hiện bởi Renault. Nó sẽ có giá hơn 50.000 USD – đưa nó vào khu vực điện Hyundai Kona. Bạn sẽ có cái nào?

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ