Trước khi bán Lexus LC 500 được tùy chỉnh tại SEMA

LC 500 được một bộ cơ thể Artisan Thần mới bao gồm một bộ khuếch tán phía trước, pháo sáng fender, bên váy, bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau. Chiếc xe cũng có một lập trường thấp hơn nhờ một bộ phát triển bởi KW Suspension. Nó có tính năng điều chỉnh lò xo cho chiều cao đi xe, cộng với một hệ thống nâng thủy lực để giữ cho công tác cơ thể tùy chỉnh từ cạo. Lexus lăn trên bánh xe HRE P101 được ngừng lại bởi hệ thống phanh Brembo.

Chúng tôi vẫn phải chờ đến năm sau cho Lexus để bắt đầu phân phối LC mới tuyệt đẹp 500 đến showroom đại lý, nhưng mà thực tế chút không dừng Lexus từ để mọi người sửa đổi nó cho SEMA. LC coupe đầu tiên để có được điều trị tùy chỉnh là ví dụ này màu vàng sáng sửa đổi bởi Gordon Ting và Ngoài Marketing. Tiềm năng LC 500 người mua muốn thay đổi cưỡi của họ sẽ không phải chờ đợi lâu để bắt đầu thêm các bộ phận này để chiếc xe của họ. Bởi vì Lexus để những công ty phát triển phần này xa trước, các bộ phận nên có sẵn cùng một khoảng thời gian như những chiếc xe.

Điểm nổi bật khác của tập quán này Lexus là dưới mui xe. LC 500 đi kèm với một 471 mã lực 5.0 lít V8 đó là cũng được tìm thấy trong RC F và GS F. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu phát triển động cơ ở Hard Media, Inc và Tạp chí D SPORT đã động cơ xây dựng lại với piston CP và Carrillo kết nối thanh, và nó đã được đưa xi lanh tay áo mới từ LA Sleeves tăng nòng cỡ.

Kết quả cuối cùng là một động cơ 5.6 lít làm cho 525 mã lực. Theo Lexus, 525 mã lực là xa giới hạn của động cơ này, nói rằng khả năng của nó có thể được, và trong thực tế “đã tăng hơn gấp đôi.” Nếu bất cứ ai tại Lexus được đọc sách này, chúng tôi không nghi ngờ tuyên bố, nhưng chúng tôi cũng muốn được hạnh phúc hơn để thấy khả năng này đã được chứng minh. Có lẽ tại triển lãm SEMA năm tới?

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ