Toyota ÚC: Năm giống lai mới vào giữa năm 2020

Toyota Úc đã xác nhận nó sẽ mang lại năm mô hình lai mới cho thị trường của chúng tôi trước giữa năm 2020, trên mặt sau của “mạnh hơn dự kiến” nhu cầu cho Camry xăng điện.

Cab đầu tiên ra khỏi hạng sẽ là chiếc SUV RAV4 thế hệ mới , do trong nửa đầu năm 2019, tham gia các phiên bản hybrid của Camry , Corolla hatch và Prius family Down Under.

Thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ chính xác dòng sản phẩm nào của họ sẽ lấp đầy bốn điểm khác trong ổn định lai của địa phương, mặc dù việc xem danh mục đầu tư quốc tế của Toyota có thể cung cấp một số manh mối.

Trên toàn cầu, công ty bán các phiên bản hybrid của cả C-HR và Kluger ( Highlander) SUV ), cả hai đều là những người bán mạnh tại địa phương và ứng cử viên hợp lý vì thiếu các lựa chọn động cơ diesel. Toyota lưu ý các mô hình lai sẽ bao gồm “cả xe chở khách và SUV”.

Đối với hai dịch vụ lai sắp tới khác? Mẫu sedan Corolla thế hệ mới sắp tới sẽ là dự đoán tiếp theo của chúng tôi, mặc dù vậy vẫn chưa được tiết lộ ở dạng sản xuất.

Cuối cùng, mô hình điện khí hóa thứ năm mới tham gia dòng xe Toyota Australia có thể là chiếc xe ánh sáng Yaris , được cung cấp như một chiếc hybrid ở nước ngoài dưới hình thức hiện tại của nó và cũng là do một bản cập nhật thế hệ rất sớm. Nó cũng là một người bán mạnh mặc dù phân khúc của nó suy giảm như một toàn thể, ngồi ở vị trí thứ hai trong tháng Chín sau Hyundai Accent.

“Toyota Úc cam kết tung ra năm chiếc xe lai hoàn toàn mới khi chúng tôi giới thiệu xe ô tô chở khách thế hệ tiếp theo và SUV từ nay đến giữa năm 2020 – và nhiều hơn nữa sẽ theo”, Sean Hanley, phó chủ tịch bộ phận địa phương của Toyota cho biết.

Gợi ý 10 địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín nhất tại Hà Nội

“Không có vấn đề gì xảy ra với giá xăng, Toyota cung cấp cho người lái xe một cách để tiết kiệm hóa đơn nhiên liệu của họ bằng cách chọn cho xe có tính năng công nghệ hybrid của nó.”

Kể từ khi Prius ban đầu ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1997, Toyota đã bán “hơn 12 triệu” xe hybrid chạy trên toàn cầu.

Nguồn tham khảo bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ