Toyota Supra sẽ không được xuất hiện ở Detroit

Toyota cho biết Supra chưa sẵn sàng để đi, có nghĩa là sự hợp tác giữa thể thao và xe hơi nóng với BMW sẽ không được trình diễn tại Detroit.

Các tin đồn cho thấy chương trình động cơ Detroit năm 2018 có thể là nơi mà nhà sản xuất Nhật Bản cuối cùng đã tiết lộ một phiên bản sẵn sàng sản xuất của khái niệm FT-1 , ban đầu được đưa ra vào năm 2014.

Phát biểu với Motor Trend, ông Jack Hollis, phó chủ tịch tập đoàn Toyota và tổng giám đốc của Bắc Mỹ, cho biết chiếc xe vẫn chưa sẵn sàng cho tiêu dùng chung.

Có lẽ điều đáng ngạc nhiên hơn, Hollis cũng cho biết có “những cái tên khác có thể tốt hơn” so với huy hiệu huyền thoại, gợi ý chiếc xe thể thao nóng bỏng này có thể không mang tên Supra khi nó đến.

Do công ty đã cam kết mở rộng phạm vi các sản phẩm Gazoo Racing trong đội hình, có một cơ hội cho chiếc coupe mới sẽ mang một huy hiệu liên quan đến đội đua, mặc dù tin đồn cũng gợi ý Celica đang trong giai đoạn hỗn hợp. Ngoài ra, nhóm Motor Trend đã ném Cressida vào hỗn hợp – một gợi ý lĩnh vực bên trái, để nói rằng ít nhất.

Khi nó đến cuối, chiếc coupe chưa được đặt tên này sẽ là đỉnh cao của một quá trình phát triển chung (với BMW ) kéo dài đến năm 2012.

Mặc dù cả Toyota và BMW đều có những chiếc xe thể thao phía sau được Magna Steyr chế tạo ở Áo, hai chiếc xe sẽ có những nhân vật rất khác biệt.

BMW trước đó đã nói với CarAdvice các Z4 sẽ là “ hoàn toàn độc đáo .”

Tìm hiểu thêm:

Một số những hinh anh lexus nx300

Cập nhật nhanh bảng giá lexus nx300 ngay tại đây!

“Vì vậy, chúng tôi quyết định tham gia vào lực lượng Toyota, theo như quá trình phát triển. Ông Marc Werner , ông chủ của BMW, ông Marc Werner , đầu năm nay , nói về thiết kế này, nó hoàn toàn độc đáo .

Ông nói thêm: “Không chỉ về mặt thiết kế mà còn cả cách lái xe và cách họ xử lý.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ