Toyota Prius tất cả các bánh lái xe trêu chọc

Toyota đã ám chỉ sự sẵn có của ổ đĩa tất cả các bánh trong Prius 2019 cập nhật của nó , thiết lập để được công bố vào cuối tháng này tại Los Angeles motor show.

Trong một thông cáo báo chí công bố sự ra mắt, Toyota cho thấy Prius làm theo cách của mình xuống một con đường phủ đầy tuyết, cũng như đề cập đến khả năng của mình để thực hiện “trên đường cho dù tuyết hay rõ ràng”.

Prius đã được cung cấp với ổ đĩa tất cả các bánh trong thị trường nhà của Nhật Bản, sử dụng một hệ thống được gọi là E-Four. Hệ thống sử dụng một động cơ điện thứ hai nhỏ kết nối với bánh sau, có thể tham gia khi lực kéo thêm là cần thiết.

Nhờ kích thước nhỏ gọn của động cơ, hệ thống E-Four không ảnh hưởng đến không gian hành lý hoặc tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống này tương tự như hệ thống được sử dụng trong các mẫu RAV4 và Lexus NX hybrid , mặc dù có động cơ nhỏ hơn.

Cùng với việc bổ sung ổ đĩa tất cả các bánh, Priu năm 2019 mô hình dự kiến ​​sẽ được cập nhật phong cách phía trước và phía sau, cùng với đặc điểm kỹ thuật nhỏ và thay đổi thiết bị.

>>>>> Tham khảo bảng giá xe Lexus mới nhất hôm nay

Trong khi giá cả và thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận, hệ thống E-Four tại Nhật Bản bán lẻ với giá khoảng 2300 đô la nhiều hơn so với mô hình bánh trước, thông thường.

Châu Úc
Toyota Australia vẫn chưa xác nhận chi tiết địa phương của Prius năm 2019. Tuy nhiên, không chắc chúng tôi sẽ được cung cấp tùy chọn tất cả các bánh lái, do tập trung vào điều kiện tuyết rơi và băng giá.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ