Toyota: Hybrids cuối cùng phát triển mạnh ở Úc

Sau hơn một thập kỷ trong các chiến hào, Toyota Úc đang nhận được cắt thông qua với xe hybrid của nó, chạy bằng xăng dầu nhưng sử dụng một pin nhỏ và động cơ điện để giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm Prius thế hệ đầu tiên vào năm 2001. Mặc dù nó đã bị Honda đánh bại và Insight của nó bị hạ thấp, nhưng công ty này đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường cùng với chi nhánh cao cấp của Lexus.

Kể từ khi Camry sedan mới đến vào cuối năm 2017, khoảng 40 phần trăm được bán đã được lai, cũng trên dự. Điều này tương đương với khoảng 3500 đơn vị tổng thể. Khoảng 51 phần trăm của tất cả các đơn đặt hàng trở lại là cho lai, vì vậy việc đưa lên chỉ phát triển.

Hơn nữa, một số đáng kể trong số này đã được bán hàng tư nhân, cùng với dự kiến ​​đưa lên từ các cơ quan chính phủ. Số liệu doanh số bán hàng trong ngành cho thấy người mua tư nhân đã mua gần như nhiều xe chở khách lai như những chiếc diesel trong năm nay.

Bây giờ đến lượt của Corolla nhỏ hơn . Phiên bản thế hệ mới đến tuần này dự kiến ​​sẽ vẫn là chiếc xe chở khách phổ biến nhất của Úc, và khoảng một phần năm được dự đoán là các giống lai, được hỗ trợ bởi sự thúc đẩy tiếp thị.

Điều này sẽ tương đương với ít nhất 6000 doanh số bán hàng vào năm tới, sai lầm ở phía bên của chủ nghĩa bảo thủ.

Không giống như mô hình đi với một cấp lai, tất cả ba biến thể Corolla bây giờ có thể có với một hệ thống truyền động xăng-điện sử dụng một tuyên bố 4.2L / 100km, nhưng chi phí $ 1500 nhiều hơn so với xăng thường xuyên.

“Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đẩy nhanh cả sự sẵn có và tiếp thị của công nghệ cốt lõi này của thế kỷ 21,” Toyota Úc phó chủ tịch hoạt động quốc gia, Sean Hanley cho biết trong tuần này.

“Chúng tôi có trách nhiệm đứng lên và chúng tôi đang làm điều đó với cuộc tấn công mô hình lai của chúng tôi. Trong 30 tháng tới, chúng tôi sẽ có 5 mẫu hybrid mới, ”ông nói thêm.

Một trong số đó sẽ là chiếc SUV RAV4 mới vào đầu năm 2019, trong khi các sản phẩm phái sinh khác có thể bao gồm một chiếc Kluger hybrid để xử lý các đối thủ diesel – trong nền kinh tế nhiên liệu chạy, không kéo.

Hanley đã tuyên bố bán được 11,5 triệu chiếc hybrid của Toyota trên toàn cầu cho đến nay (10% trong số này đã được tăng giá trong năm 2017) đã giảm lượng khí thải CO2 của hạm đội xuống khoảng 90.000 tấn.

Một câu hỏi, mặc dù, là nơi mà lá Prius, mà đã từng là một nhà lãnh đạo công nghệ cao nhưng bây giờ chỉ là một chiếc xe kỳ quặc nhìn với công nghệ hệ thống truyền lực tương đối chính thống.

Một câu trả lời sẽ là để cung cấp Prius Prime PHEV được bán ở nơi khác, nhưng Hanley cho biết đây không phải là trên các thẻ trong thế hệ hiện tại. Thay đổi sẽ phải đến mặc dù.

Toyota đã cam kết trên toàn thế giới cắt giảm 90% lượng khí thải vào năm 2050 và muốn bán 5,5 triệu xe điện (hybrid, EV và pin nhiên liệu) hàng năm vào năm 2030. Phát triển cũng bắt đầu trên một chiếc xe thể thao thế hệ tiếp theo với công nghệ hybrid.

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ