Toyota GT86 Club series blue edition tiết lộ cho vương quốc Anh

Toyota Anh đã tiết lộ GT86 Club Series Blue Edition , một phiên bản đặc biệt của chiếc xe thể thao phổ biến hoàn chỉnh với cải tiến hình ảnh và tùy chọn nâng cấp cơ khí – vẫn không có turbo, mặc dù.

Với giá £ 29,980 ($ 52,667) , Series Club Blue Edition có sẵn với hướng dẫn sáu tốc độ hoặc tùy chọn sáu tốc độ tự động, và có thể được chỉ định với Gói Hiệu suất cũng tùy chọn bổ sung thêm các chất niceties như hệ thống treo và bộ giảm xóc Sachs, lớn hơn Phanh Brembo và bánh xe hợp kim màu đen 17 inch.

Trong khi đó, phiên bản Blue Edition tiêu chuẩn mang sơn ngoại thất Electric Blue độc ​​quyền, tương phản các chi tiết màu đen cho lưới tản nhiệt, cánh phía sau, bộ khuếch tán, nắp gương và các vùng đèn sương mù. Bên trong, các mô hình đặc biệt được da / Alcantara kết hợp trim.

Sức mạnh đến từ cùng một động cơ ‘boxer’ 2.0 lít như chiếc xe tiêu chuẩn, phát triển 152kW (147kW tự động) và 212Nm ( 205Nm tự động), được gửi đến các bánh sau.

Cánh tay người Anh của Toyota tuyên bố GT86 có thể chạy nước rút từ 0-100km / h trong 7,7 giây (8,4 giây tự động), trên đường tới tốc độ tối đa 225km / h (tự động 209km / h).
Thiết bị được vận chuyển từ đặc điểm kỹ thuật GT86 Pro của Anh bao gồm sự khác biệt giới hạn trượt, kiểm soát hành trình, đèn pha LED tự động, điều khiển khí hậu hai khu vực, ghế trước có sưởi, đèn đuôi LED và hệ thống đa phương tiện Toyota Touch 2.

Đọc thêm:

GT86 Club Series Blue Edition có mặt tại Vương quốc Anh hiện nay, có giá từ £ 29.980 ($ 52,667) ở dạng tiêu chuẩn, hoặc £ 30,455 ($ 53,502) với Gói Hiệu suất.

Châu Úc
Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận địa phương của Toyota về triển vọng địa phương, đã xác nhận chiếc xe sẽ không đến Úc. Nó có, tuy nhiên, nói rằng chúng tôi đang nhận được một đặc biệt ‘Polo Blue’ như là một lựa chọn trong tương lai.

Nguồn: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ