Toyota C-HR Hy-Power tiết lộ: “Hybrid cao hơn” lai

Có sự khác biệt giữa “hiệu năng cao” và “hiệu năng cao hơn”, nghĩa thứ hai có ý nghĩa nhiều hơn hiện tại, nhưng không nhiều như được coi là đặc biệt.

2017_toyota_c-hr_hy-per_concept_2018

Đó là nơi mà khái niệm Toyota C-HR Hy-Power xuất hiện trong bức tranh, mô tả như một bản xem trước kế hoạch mở rộng thể thao của gia đình hybrid đang phát triển của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản.

Hiện tại, Toyota không nói chính xác những con số nào chúng ta có thể hy vọng từ Hy-Power – hoặc thực sự nếu nó sẽ thực sự đi vào sản xuất, nhưng nó sẽ tiết lộ nhiều hơn vào đầu năm 2018.

Tuy nhiên, ít nhất, công ty đã hứa hẹn sẽ có thêm sức mạnh hơn 90kW với CH-R Hybrid hiện tại (mặc dù không phải ở Úc).

“Khái niệm này đã được thiết kế xung quanh việc sử dụng một hệ thống hybrid mới, cung cấp nhiều sức mạnh và hiệu năng hơn so với sản phẩm hệ thống kết hợp 90kW đặc trưng trong Prius và các phiên bản châu Âu của C-HR. C-HR của Úc được trang bị một động cơ xăng-turbo “, Toyota nói về Hy-Power.

Sức mạnh và hiệu năng hoạt động, CH-R Hy-Power cũng có một màu sắc tùy chỉnh, mặc dù không có tinh chỉnh thể thao độc đáo tập trung được hiển thị ở đây.

Trong số những nỗ lực tạo kiểu tóc là màu cam nổi bật với các viên kim cương, màu đen và màu tối chrome, và màu xám satin. Các chủ đề tương tự trong cabin.

Theo dõi cho Toyota để lộ kế hoạch thể thao lai trong những tháng tới.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ