Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đánh cược của tôi

Đặt cược là một trong những đơn giản. Tôi cho rằng chiếc Mercedes-Benz X-Class mới sẽ bán được hơn 5000 chiếc trong năm đầu tiên bán tại Úc. Tôi thậm chí đã viết nó trên một trong nhiều bảng trắng tại văn phòng của chúng tôi, mà đồng nghiệp của tôi Rob cười và đề nghị một số ít tham vọng hơn.

123456789

Tôi đã đưa ra gợi ý táo bạo này sau khi tôi đến xem buổi trình diễn khái niệm Mercedes-Benz X-Class vào cuối năm 2016, nơi tôi còn lại đang chuyển hướng sang kiểu dáng của hai chiếc xe tải mới này.

Nếu nó giống như những mô hình khái niệm, nó sẽ là một hợp đồng lớn cho thương hiệu. Nó thậm chí có thể trở thành người bán hàng đầu của công ty Down Under … tốt, đó có thể là một chiếc cúp dài, bởi vì thương hiệu này đang theo sát trong năm nay để làm khoảng 9000 chiếc của C-Class .

Nhưng khi tôi đã đi đến tiết lộ của phiên bản sản xuất gần đây, tôi đã bị lạc lối.

Nó không phải là tuyệt vời như tôi nghĩ nó sẽ được. Trên thực tế, tôi nghĩ đến bản thân mình, nó trông hơi lúng túng .

Các đèn pha cách điệu cao và lưới tản nhiệt rộng của khái niệm đã được thuần hóa đến một mức độ mà tôi đã tự hỏi: là mới Merc ute đẹp?

Là nó?

Ý tôi là, nếu bạn đang tìm kiếm để mua một Merc, bạn muốn nó được như một tuyên bố như nó có thể được. Nhưng chiếc Mercedes-Benz X-Class hoàn toàn mới? Đó là một vết xước đầu. Thêm một câu hỏi, hơn là một câu trả lời.

Ý tôi là, tất cả những điều mà Mercedes nói sẽ làm. Nó tốt như hầu hết các đối thủ ute của nó, bạn có thể nói. Bạn có thể đọc tất cả về các chứng chỉ của mình , bao gồm cả thực tế nó sẽ là động cơ diesel V6 mạnh nhất trên thị trường.

Nội thất cũng đẹp Merc-y. Nó rất thời trang, sang trọng và thiết thực. Giống như nó phải là.

Nhưng đó là kiểu dáng bên ngoài để lại cho tôi đoán lần thứ hai về nơi làm việc của tôi.

Hãy nhìn xem, tôi nghĩ điều đó sẽ thành công. Nhưng có lẽ không thành công lớn như tôi nghĩ ban đầu.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về các mẫu xe: lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ