Tiết lộ Fisker EMotion 2019

Mới Fisker Emotion đã được tiết lộ với cơ thể sản xuất trước đầy đủ đầu tay của mình vào cuối năm nay. Vào cuối tuần, Henrik Fisker xuất bản bức ảnh đầy đủ đầu tiên của bộ máy sản xuất EMotion trên tài khoản Twitter của mình. Trong bài tweet , ông khẳng định EMotion sẽ là “EV tiên tiến nhất thế giới”. Ông cũng nhắc lại chi tiết đã được xác nhận, bao gồm phạm vi của nó hơn 643 km (400 dặm).

Trong một tweet sau đó , Fisker tuyên bố EMotion ban đầu sẽ không gửi các siêu tụ điện graphene như đã thông báo ban đầu. Thay vào đó, EMotion sẽ có một pin lithium-ion với “nhà nước của nghệ thuật NMC [lithium niken mangan cobalt oxide] hóa học được sản xuất bởi pin hàng đầu thế giới [công ty]”.

Fisker vẫn đang phát triển công nghệ lưu trữ năng lượng của riêng mình, vì “nỗ lực của chúng tôi trong graphene & trạng thái rắn tiếp tục!”

So với khái niệm được công bố vào cuối năm 2016, phiên bản mới nhất của EMotion có gương phản chiếu cánh lớn, cửa sâu hơn, và một phương pháp nhìn thấy được để mở các cửa đó.

Từ một bài trắc nghiệm vào tuần trước, chúng tôi đã nhìn thấy phía trước được thiết kế lại của xe, hoàn chỉnh với lưới tản nhiệt giả, mà cảm biến LIDAR cần thiết cho nhiều tính năng lái tự động.

Các tính năng khác của EMotion bao gồm cấu trúc bằng nhôm và sợi carbon, bánh xe Dymag nhẹ và hệ thống UltraCharger độc quyền, có thể cho EMotion 160km phạm vi lái xe chỉ trong 9 phút.

Công ty sẽ bắt đầu đặt hàng trước cho EMotion từ ngày 30 tháng 6 năm 2017, mặc dù sự ra đời của chiếc xe này không được lên kế hoạch đến ngày 17 tháng 8 năm nay.

Giá của Fisker EMotion bắt đầu từ 129.000 USD (172.000 USD). Chiếc xe được dự kiến ​​đi vào sản xuất trong thời gian cho năm 2019 của Hoa Kỳ mô hình năm, có thể bắt đầu bất kỳ thời gian năm 2018 cho đến cuối năm 2019.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ