Thiết bị chỉ đạo đánh thức các trình điều khiển buồn ngủ bằng điện giật

Một chiếc vòng đeo mới, Steer , đã được phát triển, phát ra cú sốc điện nếu phát hiện thấy một lái xe buồn ngủ. Lần đầu tiên xuất hiện trên trang web KickStarter, công ty kỹ thuật khởi nghiệp Latvian, Creative Mode, nhằm giảm số vụ tai nạn đường bộ gây ra bởi những người lái xe hơi buồn ngủ.

steer-armband-1

Steer ( phông chữ Tesla trong logo, bất cứ ai?) Được gắn vào tay bạn, và sau khi bật, 16 cảm biến sẽ phân tích cơ thể người lái, chẳng hạn như nhịp tim, độ dẫn da và phản ứng điện của da mỗi hai giây.

Nếu thiết bị cảm thấy buồn ngủ, đèn vàng sẽ nhấp nháy, và rung động sẽ được gửi đến cánh tay lái. Nhưng nếu nhịp tim tiếp tục giảm, đèn đỏ nhấp nháy và một xung điện đáng chú ý khiến người lái xe tỉnh giấc.

Từ điểm này, có thể là một ý tưởng khôn ngoan để thay đổi trình điều khiển hoặc ngủ trưa, nhưng các nhà thiết kế của nó xác nhận xung điện sẽ làm tăng mức độ serotonin và cortisol và bạn sẽ đủ an toàn để tiếp tục lái xe.

Theo các nhà thiết kế của nó, “những thay đổi này sẽ làm cho bạn cảm thấy tươi hơn và ít buồn ngủ và sẽ trở lại nhịp tim của bạn bình thường.”

Một khi bạn bắt đầu sử dụng thiết bị, sẽ là thời gian để bỏ qua những cách thông thường để cố gắng để tỉnh táo, chẳng hạn như bơm âm thanh stereo hoặc thiết lập điều khiển khí hậu đến cao.

“Tay cầm vòng tay sẽ đánh thức bạn tốt hơn 2-3 tách cà phê / lon đồ uống năng lượng, và tất nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn”.

Các thiết bị đeo trên có sẵn hiện nay trên KickStarter ở một mức giá giảm giá sớm con chim bắt đầu từ 100 USD (125 USD) và sẽ sẵn sàng vào tháng Mười Một.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ