Thách thức cấu hình: Mercedes-Benz S-Class Coupe và cabriolet

Tùy biến là thịnh hành vào lúc này, nhưng sự lựa chọn có thể gây nhầm lẫn nghiêm trọng. Trong thử thách cấu hình của chúng tôi, chúng tôi cho nhóm CarAdvice rời khỏi trang web của nhà sản xuất để tạo thông số lý tưởng của họ về một mô hình nhất định.

Đối với ấn bản Thử thách cấu hình này, chúng tôi đang thiết kế mẫu xe Mercedes-Benz S-Class Coupe hoặc Cabriolet hoàn hảo của chúng tôi .

James Wong, Nhà báo
Tôi là một fan hâm mộ lớn của CL cũ trước S-Class Coupe, và AMG S65 Coupe cập nhật sẽ là lựa chọn của tôi về phạm vi – bởi vì V12, duh.

Với 463kW và một con số khổng lồ 1000Nm trên vòi từ V12 twin-turbo 6.0 lít của nó , có quá đủ grunt để làm vòng xuống Chapel Street hoặc vượt qua những người dân và ‘xe thể thao tiện ích’ của họ trên đường đến khu nghỉ mát tại Thredbo.

Đối với bên ngoài tôi đã chọn cho kim loại Emerald Green đẹp, có dấu bởi gói sợi carbon AMG và hợp kim đánh bóng gốm 20-inch.

Bên trong, có Saddle Brown bọc da bọc da nappa ông ngồi và phần giữa tầng của cabin như bảng điều khiển và cửa ra vào, trong khi phần trên và dưới, cùng với headliner và tay lái được cắt trong da nappa đen.

Đối với chèn cắt tôi đánh dấu vào hộp cho Brown Burr Walnut cắt bóng gỗ cao, mà tôi nghĩ rằng sẽ rất tốt kết hợp với trang trí bằng da màu nâu.

Về mặt tùy chọn, tôi không phải thực sự thêm bất kỳ thứ gì khác bởi vì tất cả mọi thứ đều là tiêu chuẩn hoặc tùy chọn miễn phí – bạn hy vọng như vậy, hãy xem AMG S65 bắt đầu ở mức $ 508,900 trước khi đi trên đường.

Hãy tiếp tục, cho tôi biết bạn thích nó bao nhiêu. Tôi đã tưởng tượng ra âm thanh của chiếc V12 đó mỗi khi tôi chạm vào van tiết lưu.

Rob Margeit, Trình chỉnh sửa văn hóa & phong cách sống
Đó là S65 tất cả các con đường cho tôi bởi vì bạn không bao giờ có thể có quá nhiều xi lanh. Có một cái gì đó say sưa về một V12 burbling cùng, nhưng không phải là say như 1000Nm mô-men xoắn có sẵn dưới chân phải của bạn.

Tôi đã chọn thiết kế Diamond Bright White, chủ yếu là vì các tùy chọn bạc có sẵn không phải là bạc phù hợp. Ngoài ra, màu trắng đặt ra những 20-inch AMG chéo nói hợp kim rèn trong màu đen mờ khá độc đáo. Và những calipers vàng, lịch sự của gói phanh carbon-gốm tùy chọn, thực sự bật.

Giữ nó đơn giản bên trong là gói thiết kế độc quyền Black Nappa Leather, trong khi chất liệu sơn mài Carbon Fiber / Black Piano AMG cung cấp điểm nhấn và điểm nổi bật.

Trong tất cả, nó tương đối understated trong ngoại hình của nó, như là một S-Class Coupe nên được. Điều này không phải là khinh hay nhìn tôi như C63 Coupe, và cũng không nên như vậy. Đó là một tour du lịch tuyệt vời cho một người đàn ông cổ điển của tôi, tức là ‘cũ’, do đó, nó cần phải vẫn còn understated.

Scott Collie, Nhà báo
Cảnh báo ý kiến ​​ban đầu! Tôi sẽ cho S65 tuần này, bởi vì bạn sẽ chỉ điên khi không vồ V12 trong khi cơ hội vẫn còn tồn tại.

Tôi có thể lấy hoặc rời khỏi CL đến trước coupe S-Class, nhưng đây là một đề xuất hoàn toàn hấp dẫn hơn, đặc biệt là với 463kW và 1000Nm trên vòi từ một động cơ V12 twin-turbo . Thêm vào đó, 12.0L / 100km trên chu trình kết hợp thực sự là khá tốt cho một chiếc xe lớn như vậy. Không phải là người mua trung bình sẽ quan tâm.

Ở bên ngoài, tôi đã chọn sơn kim loại Cavansite Blue và bánh xe hợp kim 20 inch, hoàn thiện bằng bạc đánh bóng. Mọi người đều đang làm bánh xe màu đen bây giờ, và họ dường như không phù hợp với cách tiếp cận tinh tế của S65. Lưu chúng cho pleb A45 AMG của bạn, xin vui lòng và cảm ơn.

Tôi đã lái xe rõ ràng của gói carbon AMG cho cùng một lý do. Tiện ích bổ sung không được chào đón ở đây.

Bên trong, sự kết hợp của sứ và Deep Sea Blue cắt da là hoàn hảo đồng bộ với bên ngoài. Sợi carbon là hấp dẫn, nhưng có một cái gì đó về sự kết hợp của Brown Burr Walnut cắt và da nhợt nhạt mà chỉ có vẻ ‘đúng’. Các tay lái AMG mới đang phát triển trên tôi, quá. Mmmm, khàn khàn.

Tất cả mọi thứ được bao gồm, do đó, không có tùy chọn. Gawp trong tự hỏi, folks, cho bạn đang nhìn chằm chằm vào V12 tour du lịch lớn cuối cùng.

Kez Casey, Bộ thử đường
Thật là một thế giới tuyệt vời của cơ hội mà S-Class Coupe đại diện, có sẵn trong một loạt các màu đen, xám, bạc hà và trắng. Tôi đoán đó là cách đảm bảo người mua không thể hiển thị các ý chí miễn phí không cần thiết.

Nhiều như tôi có thể rất giống một chiếc cabriolet, nhân dịp này, dòng C-trụ cột của chiếc coupe đã thắng cuộc bầu chọn của tôi, được trang bị mái kính toàn cảnh Magic Sky Control của Benz cho trải nghiệm gần như mở – mà không đe dọa cấu trúc tính toàn vẹn của Joh Bailey của bạn thổi khô, natch.

Một chiếc AMG 63 chắc chắn là hấp dẫn, và một chiếc AMG 65 thậm chí còn hơn thế nữa, nhưng sự yêu thích của Úc đối với tốc độ cao là không tồn tại, các quy tắc logic và tôi đã chọn một chiếc S560 và thậm chí tước nó xuống bánh xe AMG, thay vào đó là 20 inch bánh xe -spoke cho một cái nhìn cổ điển hơn.

Kể từ khi tôi đã phải giải quyết trên một màu trắng Cashmere Magno, một kết thúc satin kem, tô điểm cho bên ngoài trong khi nội thất minh họa sang trọng vượt thời gian trong Deep Sea Blue và sứ nappa da có điểm nhấn High Gloss Black Poplar.

Địa ngục, ngay cả những chiếc đèn pha Swarovski có hình dáng giống như một biến chứng giàu nouveau mà chỉ là không cần thiết. Hệ thống âm thanh vòm 3D cao cấp của Burmester, mặt khác, sẽ là một điều cần thiết tuyệt đối.

Và đó là cách bạn mô tả S-Class hoàn hảo … Hoặc ít nhất nó sẽ làm khi bạn không thể có được những gì bạn thực sự muốn, như màu sắc swatches từ một thập kỷ và một Sgt. Nội thất bên trong axit tiêu.

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ