Thách thức cấu hình: ASTON MARTIN DBS SUPERLEGGERA

Tùy biến là thịnh hành vào lúc này, nhưng sự lựa chọn có thể gây nhầm lẫn nghiêm trọng. Trong thử thách cấu hình của chúng tôi, chúng tôi cho nhóm CarAdvice rời khỏi trang web của nhà sản xuất để tạo thông số lý tưởng của họ về một mô hình nhất định.

Đối với ấn bản Thử thách cấu hình này, chúng tôi đang thiết kế siêu mẫu Aston Martin DBS Superleggera hoàn hảo của chúng tôi .

James Wong, Nhà báo
DBS Superleggera không phải là điển hình đẹp trai như Aston Martins cũ, nhưng tôi sẽ không nói không với một.

Tôi tin tưởng rằng tất cả Aston Martin đều có màu xanh lá cây tốt nhất, vì thế tôi đã chọn để hoàn thành chiếc DBS của mình trong AM Heritage Racing Green đáng yêu, được bổ sung bởi hợp kim Y-spoke 21 inch trong lớp kim cương.

Các cuộc hẹn bên ngoài khác bao gồm calipers phanh sơn màu vàng, đèn đuôi đỏ, về nhiều điểm nhấn chất xơ carbon như bạn có thể ném vào nó, cùng với badging sợi carbon gia công. Bạn có thể không bao giờ có quá nhiều carbon theo ý kiến ​​của tôi, mặc dù tôi thích strakes mái trong màu sắc cơ thể.

Đối với nội thất, tôi đã một lần nữa chọn cho một bảng màu nâu cho cảm giác du lịch lớn cổ điển của Anh. Đó là thiết kế hai tông màu hạt dẻ Tan và Copper Tan Metallic, với đường ống tương phản của Sandstorm ‘welt’.

Tôi cũng đã chọn loại satin sợi carbon được cắt nhỏ đẹp mắt ra mắt với chiếc Vanquish S, thêu cánh Aston Martin vào ghế, một chiếc Alcantara màu đen, đồ trang sức nội thất màu đen. -chất xơ.

Đối với phụ kiện, tôi đã tìm thấy một chiếc xe trong nhà sẽ là cần thiết để bảo vệ sơn màu xanh lá cây đáng yêu từ bụi bẩn, bụi bẩn và mạng nhện trong nhà để xe.

Ở đó bạn có nó – Superleggera, hoặc Superperfecto?

Kez Casey, Bộ thử đường
Tôi đã dành hầu hết tuần này ở nhà hỏi những trợ lý cá nhân kỹ thuật số đã vượt qua cuộc đời tôi để chơi cho tôi những hit của thập niên 80 (Tôi ngạc nhiên là tương lai retro như thế). Tổn thương não gây ra đã dẫn tôi đến một chủ đề sâu sắc và sâu sắc đối với DBS Superleggera này.

Có lẽ đó cũng là một sự hồi tưởng với niềm tin của tôi rằng chiếc xe tài trợ (Aston’s DB11) có thể là chiếc xe sản xuất trông tồi tệ nhất từ ​​Gaydon từ thập niên 80 của Vantage. Gây tranh cãi! Dù sao, với chương trình.

Retina-searing Vàng Tang sơn bắt đầu một cuộc tấn công hình ảnh đó là không thể bỏ qua. Tôi thậm chí còn giữ cơ thể mái nhà màu, chống lại làn sóng của ý kiến ​​phổ biến có vẻ như, nhưng áp dụng carbon màu đen để strakes mái nhà, lỗ thông hơi nắp ca-pô, mang bên, gương, ngưỡng cửa và cản.

Tất cả các lựa chọn bánh xe của Aston Martin trông giống như từ kho bánh xe tầng hầm Bargain của Bob, nhưng chiếc máy bay 21 inch có kích thước bằng kim loại có kích thước nhỏ gọn bằng cách nào đó là lựa chọn ít gây khó chịu nhất. thời gian này.

Các bên thực sự đá vào bánh bên trong với một nội thất lấy cảm hứng từ tốt nhất mà một kỷ nguyên của quần dù, găng tay ngón, áo khoác thành viên chỉ, ủ chân và miếng đệm vai lớn đã cung cấp.

Da đen kim loại được Wham! -ed với nhau (xem những gì tôi đã làm ở đó) với Fandango Pink (bạn chỉ cần biết Freddy Mercury đã lựa chọn nó), với toàn bộ rất nhiều để hoàn thiện với Indigo Blue welting, khâu và AM Wings (không loại biểu tượng Paul McCartney) … Làm thế nào cho một chiếc Motley Crüe?

Tất nhiên tôi đã ra lệnh cho bộ hành lý bốn mảnh phù hợp. Không có vấn đề gì khi làm túi xách nếu nó không được thực hiện với một chiếc túi kiểu Miami-Vice màu hồng, màu đen và màu xanh, có ở đó không?

Và như là một chi tiết hoàn thiện cho Superlegwarmer lấy cảm hứng từ những năm 80 cuối cùng, tôi sẽ để lại cho bạn những lời bất tử của Alexis Carrington: “Vào lúc 6 giờ, tôi thích cởi giày ra và làm một thứ gì đó thoải mái hơn, giống như đồ uống” – lời khuyên âm thanh mà tất cả chúng ta đều có thể sống. Prost!

Nguồn: Lexus Việt Nam

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ