Tesla Model X phát hành phần mềm sửa chữa không khí trên không

Carvisrice có thể chỉ tiết lộ rằng Tesla sẽ phát hành lại vào sáng nay tất cả các mô hình xe Tesla Model X phải , sau khi phát hiện ra lỗi phần mềm túi khí.

Bộ phận điều khiển túi khí của hành khách và phần mềm liên quan do Bosch cung cấp đã được kiểm tra thường xuyên khi phát hiện ra sự dị thường trong phần mềm nhà cung cấp.

Mặc dù không rõ liệu sự dị thường này đã ngăn không cho túi khí triển khai, Tesla đã yêu cầu khách hàng tránh sử dụng ghế hành khách cho đến khi bản cập nhật qua không khí được triển khai vào cuối tuần này.

Trong một email gửi đến khách hàng sáng nay, Tesla cho biết:

“Mặc dù chúng tôi không nhận thức được một chiếc xe khách duy nhất có vấn đề với nó, có một sự bất thường với túi khí của hành khách trong một mô hình lái xe tay phải X là một phần của một bài kiểm tra nội bộ thường lệ trong tuần này. Sau khi xem xét kết quả của bài kiểm tra này, chúng tôi đã có thể cô lập dị thường đối với phần mềm kiểm soát túi khí của hành khách trong xe ô tô Model X chỉ tay lái và chúng tôi đã phát triển một bản cập nhật phần mềm qua không trung để khắc phục sự cố. Chúng tôi sẽ triển khai bản cập nhật này cho tất cả những chiếc xe bị ảnh hưởng vào cuối tuần này. “

“Không cần phải đưa chiếc xe của bạn phục vụ. Tất cả bạn cần làm là chấp nhận cập nhật phần mềm qua không khí mà chúng tôi sẽ triển khai vào xe của bạn. Trong thời gian chờ đợi, để phòng ngừa, chúng tôi khuyến cáo rằng ghế phía trước của chiếc xe của bạn không bị chiếm chỗ cho đến khi cài đặt phần mềm được cài đặt. “

Khách hàng sẽ không phải mang xe của họ vào trung tâm dịch vụ Tesla để cập nhật và bản cập nhật sẽ ngay lập tức khắc phục vấn đề nhà cung cấp. Không rõ bao nhiêu xe tay lái Model X đã bị ảnh hưởng, do công ty không phát hành số bán hàng.

Đây có thể là trường hợp đầu tiên trên thế giới mà một nhà sản xuất đã triển khai một cuộc thu hồi lại trên không – có thể là một dấu hiệu của những điều sẽ đến.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ