Tesla Model 3: 5000 xe đạt được trong 1 tuần

Tesla đã xây dựng 5000 mẫu 3 trong một tuần – nhờ một phần lều được dựng vội vàng trong bãi đậu xe của nhà máy Fremont của thương hiệu – đánh dấu sự hoàn thành lời hứa của Elon Musk.

Đầu ra Model 3 mạnh mẽ , kết hợp với nhu cầu tốt cho Model S / X , đã thúc đẩy sản lượng quý II tới 53.339 xe , một kỷ lục mới.

Đạt được mục tiêu không dễ dàng cho Tesla . Khoảng 20% ​​trong số 5000 chiếc xe được chế tạo tuần trước đến từ lều nói trên, mặc dù công ty kiên quyết không nên giảm chất lượng trên những chiếc xe đó.

The New York Times báo cáo lô mới nhất của Model 3 làm cho không có 300 của mối hàn tại chỗ được sử dụng trên thiết kế trước đó, sau khi các kỹ sư coi họ là một sự lãng phí thời gian không cần thiết.

Báo cáo tương tự cũng cho biết Tesla đôi khi sẽ kéo máy của mình ra khỏi dây chuyền sản xuất và quây chúng ra ngoài các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, chỉ để xem họ có thể chạy nhanh như thế nào. Tự động hóa đã là cốt lõi của các vấn đề của thương hiệu, với Elon Musk thừa nhận ông dựa quá nhiều vào robot sớm trong phần.

Bây giờ nó được quản lý để crack 5000 xe mỗi tuần, Tesla đang có kế hoạch để bump con số đó lên đến 6000 trong suốt tháng Tám. Công ty cho biết họ có 420.000 đơn hàng còn lại để đáp ứng cho Mô hình 3, với việc sản xuất ổ đĩa bên phải được khởi động vào năm 2019.

Việc sản xuất ô tô hai động cơ và xe hiệu suất bắt đầu vào giữa tháng 5, trong khi hệ thống treo khí sẽ được thêm vào danh sách tùy chọn vào năm tới. Việc triển khai đáng kinh ngạc được thiết kế để giảm thiểu sự phức tạp trên dây chuyền sản xuất, giúp cho Tesla dễ dàng đáp ứng được mục tiêu của người sáng lập hơn.

Nguồn: lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ