Tesla Australia bổ sung bộ sạc CCS để hỗ trợ Model 3

Tesla Australia vừa thông báo họ sẽ nâng cấp mạng Supercharger của mình với phích cắm Hệ thống Sạc Kết hợp (CCS), để hỗ trợ sắp tới mẫu sedan Model 3 .

Không giống như Model S và Model X , Model 3 sẽ đi kèm với một cổng CCS, kết hợp các đầu nối Type 1 và Type 2 – hai cổng lớn hơn hiện được sản xuất chỉ với cổng Type 2.

Tesla Australia

Công ty đã xác nhận nó cũng sẽ cung cấp bộ điều hợp CCS cho các chủ sở hữu Model S / X hiện tại và mới để họ có thể truy cập các giải pháp sạc CCS của bên thứ ba.

“Trong khi các chủ sở hữu Tesla đã có quyền truy cập vào các giải pháp sạc lớn nhất, thuận tiện và đáng tin cậy nhất có sẵn giữa sạc nhà, Supercharging và Destination Charging, chúng tôi muốn mở rộng khả năng sạc của họ tại bộ sạc nhanh của bên thứ ba”, một phát ngôn viên của Tesla cho biết trong một tuyên bố.

“Trước khi triển khai Model 3 tại Úc và New Zealand, chúng tôi sẽ trang bị thêm các bộ tăng áp hiện có bằng cáp sạc kép để kích hoạt Model 3, đi kèm với cổng sạc CCS, để sử dụng mạng Tesla Supercharger.”

“Khách hàng Model S và Model X sẽ tiếp tục có toàn quyền truy cập vào mạng và bộ điều hợp CCS sẽ sớm có sẵn để mua, nếu muốn”, người phát ngôn thêm vào.

Tesla cho biết tốc độ sạc và phí sẽ vẫn giữ nguyên mặc dù nâng cấp. Để biết bản đồ các địa điểm sạc siêu tăng áp và điểm sạc của công ty, bấm vào đây .

Về phần khi chúng ta có thể mong đợi Mô hình 3 tại các phòng trưng bày địa phương, CEO của công ty, Elon Musk , gần đây đã tweet để trả lời khách hàng rằng đối thủ 3 Series điện sẽ bị quăng xuống dưới ” khoảng giữa năm 2019 “.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ