Tập đoàn năng lượng mặt trời Nuon nhận giải thưởng World Solar Challenge

Nhóm năng lượng mặt trời của Nuon đã đưa ra Bridgestone World Solar Challenge với tốc độ trung bình là 81,2 km / h, chạy từ Darwin đến Adelaide nhanh hơn hai giờ so với đối thủ gần nhất.

world-solar-challenge-2018

Nhóm nghiên cứu của Hà Lan đã dẫn đầu Đại học Michigan và công ty Punch Powertrain Solar của Bỉ tham dự chương trình Challenger Class. Người hoàn thiện cao nhất của Úc là đội Western Sydney Solar, vượt qua tuyến thứ sáu.

Các loại xe Challenger Class chủ yếu là cuộc đua giữa Darwin và Adelaide, với tổng chiều dài khóa học là 3021 km. Chúng được cho phép dài 5 mét và rộng 2,2 mét với mảng năng lượng mặt trời 4 m 2 , và tập trung vào việc khai thác tối đa hiệu quả với thiết kế khí động học và thiết kế đơn. Năng lượng mặt trời là hình thức duy nhất của động cơ cho phép – các đội không thể cắm vào bất kỳ nguồn bên ngoài qua đêm.

Chiếc xe đầu tiên của Nuon đã phải đương đầu với một thất bại trong khi chạy đua, trong khi tất cả các đối thủ cạnh tranh với gió mạnh và điều kiện nhiều mây trong suốt một tuần thử thách.

Cùng với những chiếc Challenger Class của khoa học viễn tưởng, World Solar Challenge mở ra cho những chiếc xe Cruiser lớn hơn và thiết thực hơn.

Được thành lập vào năm 2013, lớp học liên quan đến kiểm tra hiệu quả, kiểm tra ba điểm và kiểm tra công viên đảo ngược, và đánh giá chủ quan của xe ô tô bởi một nhóm thẩm phán. Ô tô được phép sử dụng các nguồn năng lượng bên ngoài, nhưng mục tiêu là sử dụng năng lượng mặt trời hoặc năng lượng thu hoạch cho càng nhiều chuyến đi càng tốt.

Việc hối lộ không được khuyến khích, nhưng một đội đã cố gắng để giành được các thẩm phán với một chiếc esky đầy đủ của bia lạnh trong các bài kiểm tra thực tế, trong khi những người khác trình bày những thứ như một ứng dụng điện thoại thông minh giúp lái xe tối đa hóa lượng ánh sáng mặt trời mà xe .

Solar Team Eindhoven đã thực hiện các bài kiểm tra tính thực tế, với tổng số điểm là 93,4 trên 100. Nhóm nghiên cứu của sinh viên Hà Lan cũng là những người chiến thắng rõ ràng trong thử thách hiệu quả, mang theo 3,4 người 3021 km chỉ sử dụng 45,7 kWh bên ngoài năng lượng.

Bằng cách so sánh, một Tesla Model S với một pin 100kWh có một phạm vi tuyên bố của 613km trên NEDC.

Nhóm cao nhất của Úc trong Cruiser Class là đội Clenergy Arrow Arrow thứ ba , ở đó đòi hỏi 91,5 kWh năng lượng bên ngoài để trang trải cho khóa học.

Cuối cùng, Adventure Class dành cho các đội không đáp ứng được các quy tắc thiết kế hiện tại hoặc muốn chạy xe cũ với thành viên mới.

Trường Trung Học Mississippi Choctaw đã hoàn thành cuộc chạy đua Darwin – Adelaide chậm hơn hai giờ so với đối thủ cạnh tranh gần nhất, NWU Solar từ Nam Phi. Người hoàn thành cao nhất của Úc là Đội Đua Điện Ảnh Đại Học Adelaide.

Thách thức năng lượng mặt trời Bridgestone được tiến hành mỗi hai năm một lần.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ