Tại sao những tin đồn chết của Lexus GS không đáng ngạc nhiên

Trong nhiều tháng nay, những tin đồn đã khẳng định rằng Lexus GS đang sắp chết, và sẽ được thay thế bằng đội hình ES. Sau khi dành thời gian với một, chúng ta không thể hiểu tại sao nó lại không xảy ra sớm hơn. Trong một thời gian dài, Lexus ES nhỏ hơn, ít tốn kém hơn và hiệu quả hơn, đã phát triển về quy mô và chiếm ưu thế về doanh số bán hàng của hệ dẫn động cầu sau. Khi khách hàng chuyển từ sedan sang crossover , dòng xe 5 chỗ của Lexus là CT, IS, ES, GS, và LS trông có vẻ quá đông đúc.

111

Chúng ta không nên than thở việc mất một chiếc sedan bánh sau. Khách hàng Lexus chắc chắn như địa ngục đã không. Có nhiều lựa chọn tốt hơn. Bên ngoài của GS F , Lexus GS không phải là chiếc xe khuyến khích bạn lái xe theo cách có thể lợi dụng việc thiết lập bánh sau. Trong mưa và tuyết, ổ bánh trước ES có thể là một chiếc xe ổn định hơn và chắc chắn hơn.

Nếu bạn muốn có động cơ, ES 350 rẻ hơn thực sự có một động cơ mạnh hơn GS 200t cơ bản . Đó là gần một giây nhanh hơn đến 60 mph là tốt. Bước tiến lên chiếc GS 350 đặt khoảng 12.000 USD giữa ES và GS. Có, bạn có thể có được GS với toàn bộ bánh xe, nhưng có bao nhiêu người tốt và thực sự cần nó?

Kích thước khôn ngoan, ES gần như giống hệt GS, với ES dài hơn nhưng hẹp hơn chỉ hơn một inch theo cả hai hướng. Là ổ bánh trước, ES có bao bì phía sau tốt hơn, có nghĩa là một chỗ ngồi phía sau rộng hơn. Các GS đánh bại ES về khả năng vận chuyển hàng hóa, nhưng trên hầu hết các đo lường khác, ES là gần giống hoặc tốt hơn. Một biên tập viên nhận thấy điều tương tự khi ES hiện tại ra mắt gần 4 năm trước. Điều đó xảy ra đối với các mô hình trước và sau khi làm mới. ES không phải là khá đẹp trai như GS (miễn là bạn bỏ qua các trục chính tình hình lên phía trước). Từ một góc độ nào đó, chiếc ES dường như không có gì khác hơn là Toyota Avalon .

Từ phía sau bánh xe, GS không truyền đạt được cảm giác phấn khích hay dịp nào. Nó chỉ đơn giản là một vai nhún vai của một chiếc xe hơi. Khi cuộc cạnh tranh như BMW 5 Series hay Mercedes-Benz E-Class mang lại sự tinh tế và sự truyền cảm hứng thú vị, thật khó để tạo ra một trường hợp cho Lexus. Các ES là ‘ T tốt hơn, nhưng với một mức giá cơ bản $ 39.895, đó là một đề xuất hợp lý hơn nhiều so với một $ 47.305 GS. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã bắt đầu cho thấy tuổi của nó, vì cuộc cạnh tranh từ lâu đã lướt qua khi nói đến tiếng ồn, rung động, và khắc nghiệt. Lexus yên tĩnh GS 200t này không.

Tất cả những gì nói, có vẻ như khách hàng đã nói. Năm 2016, Lexus bán 58.299 chiếc ES và 14.878 GS. Đó không phải là một sự phân chia không rõ ràng. Trên thực tế, ES là mô hình bán chạy thứ hai của nhà sản xuất ôtô, chỉ đứng sau RX, tiêu thụ được 109.435 chiếc. Chiếc ES thậm chí còn bán đắt hơn chiếc sedan nhỏ hơn, ít tốn kém hơn. RX, giống như ES, rất nhiều dựa trên nền tảng Toyota đã có . Có một nền tảng cụ thể của Lexus dường như không có lợi ích bán hàng.

Khách hàng muốn những chiếc crossover như RX và NX chứ không phải sedan cỡ lớn như GS. Những người đam mê có thể yêu người mẫu như cũ inline sáu trợ GS 300 của những năm 90, nhưng họ không được chính xác xếp hàng cho các sản phẩm hiệu suất Lexus mới như IS F , GS F, hoặc RC F . Ngay cả trong những năm 1990, GS 300 và 400 không phải là những chiếc sedan thể thao trong cùng một mạch như BMW 5 Series. Loại bỏ GS để đầu tư nhiều hơn vào lợi ích ES Lexus ‘lợi nhuận và cải thiện một người tiêu dùng sản phẩm đã được mong muốn. Một cái gì đó cần phải cung cấp, và nó phải là GS. Video liên quan: Chiếc GS 300 và 400 không phải là những chiếc sedan thể thao trong cùng một mạch như BMW 5 Series. Loại bỏ GS để đầu tư nhiều hơn vào lợi ích ES Lexus ‘lợi nhuận và cải thiện một người tiêu dùng sản phẩm đã được mong muốn. Một cái gì đó cần phải cung cấp, và nó phải là GS. Video liên quan: Chiếc GS 300 và 400 không phải là những chiếc sedan thể thao trong cùng một mạch như BMW 5 Series. Loại bỏ GS để đầu tư nhiều hơn vào lợi ích ES Lexus ‘lợi nhuận và cải thiện một người tiêu dùng sản phẩm đã được mong muốn. Một cái gì đó cần phải cung cấp, và nó phải là GS.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ