Suzuki Celerio đã giảm, hiện tại

Ít xe nhỏ của Suzuki Celerio đã bị bỏ khỏi tuyến nội địa của công ty, với công ty cho thấy nhu cầu giảm là nguyên nhân. Một trong những chiếc xe mới có giá cả phải chăng nhất hiện có trên thị trường Úc, bắt đầu từ $ 12,990 cộng với chi phí trên đường, Celerio của Thái Lan phát triển 50kW điện và 90nm từ động cơ xăng 3 xi lanh hút 1,0 lít, Hướng dẫn sử dụng năm cấp hoặc một CVT tự động.

oto

Phát biểu với CarAdvice , Andrew Moore, giám đốc ô tô của Suzuki Australia , cho biết doanh số bán xe hơi chậm lại chính là phần đóng góp chính cho mô hình nhỏ nhất của công ty.

“Do nhu cầu ô tô nhỏ ở Úc giảm, hiện tại chúng tôi không nhập khẩu Celerio”, ông nói.

Tuy nhiên, Moore đã không loại trừ khả năng tái giới thiệu mô hình vào một ngày sau đó, thêm: “Điều đó nói rằng, chúng tôi đang liên tục xem xét tình hình để xem nếu có nhiều cơ hội hơn cho Celerio trong tương lai”.

Tháng trước, Suzuki chỉ chuyển bốn ví dụ về Celerio tại địa phương, với tổng số máy tính xách tay tính đến thời điểm hiện tại là 141 vào cuối tháng 7 – giảm lần lượt 86,2 và 74,3%.

Nhìn chung, thị trường ô tô nhỏ giảm xuống 60,8% trong tháng 7, và 25,3% so với năm ngoái.

Mặc dù vậy, Kia Picanto đang phải đối mặt với xu hướng này, chuyển 223 chiếc vào tháng trước (tăng 44,8%) và 1806 (tăng 200,5%) chỉ trong năm thứ hai kể từ khi tung ra hồi tháng 4 2016 – làm cho nó chiếc xe duy nhất trong lớp học của nó để hiển thị sự tăng trưởng.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ