Supercheap Auto và Bosch phát triển mạng lưới dịch vụ AutoCrew

Nhà bán lẻ Supercheap Auto và công ty kỹ thuật Bosch đang hợp tác để xây dựng một mạng lưới các trung tâm dịch vụ xung quanh Úc dưới thương hiệu AutoCrew mới phát triển .

supercheap-auto_vision-store_07a123

Đây dường như là bước đi hợp lý tiếp theo của Supercheap Auto, nhà bán lẻ ô tô chuyên nghiệp lớn nhất trong khu vực, vốn đang tìm kiếm trong lĩnh vực dịch vụ trong vài năm nay. Nâng cấp cửa hàng mới nhất của nó (hình trong bài viết này) thấy nó đẩy mạnh vào chiến lược đó.

Khách hàng từ lâu đã có thể lấy lưỡi gạt nước được trang bị cho chiếc xe, ví dụ, nhưng hợp đồng mới này nên xem đội AutoCrew có được nhiều kinh nghiệm hơn với các phương tiện của khách hàng.

Quan hệ đối tác này được gọi là “kết hợp thương hiệu rộng rãi của Supercheap Auto và kiến ​​thức khách hàng cùng với công nghệ chẩn đoán và hội thảo hàng đầu của Bosch” và các hội thảo dịch vụ đầy đủ sẽ được triển khai tại khu vực Greater Sydney.

Bosch không phải là nhỏ – đó là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ phận và phụ tùng ôtô, đóng vai trò lớn trong công nghệ hybrid, hệ thống kiểm soát ổn định điện tử và hệ thống định vị vệ tinh.

Cửa hàng đầu tiên sẽ mở cửa vào đầu năm 2018, với khách hàng cho biết để có thể tận dụng các bộ phận và thiết bị của Bosch, chưa kể công nghệ giám sát plug-and-play của công ty Đức.

Bên cạnh đó, hệ thống chia sẻ dữ liệu được nối kết và đặt chỗ trực tuyến sẽ mang lại “một tiêu chuẩn mới về các dịch vụ tự động hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng hiện tại là người nghèo, thuận tiện.”

Chris Wilesmith, giám đốc điều hành Supercheap Auto nói: “Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi trong việc cung cấp các thiết bị và trang thiết bị và nhìn thấy một xu hướng rõ ràng đối với khách hàng mong đợi nhiều hơn khi phục vụ xe của họ.

“Các thành phần chẩn đoán và kỹ thuật số của xe ô tô ngày nay yêu cầu các giải pháp công nghệ thường không có sẵn trong xưởng sản xuất trung bình của bạn – đồng thời, khách hàng cảm thấy cần có giải pháp tốt hơn là phải thay đổi lưỡi gạt nước và nên đến tại một hội chợ giá bán.”

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ