Subaru Brumby khó có thể nghỉ hưu

Bạn không cần phải tìm kiếm lâu để tìm thấy người hâm mộ của Subaru Brumby đã nghỉ hưu, và thương hiệu Nhật Bản nhận thức được sự trung thành của những người sau đây … nhưng có thể sẽ không khiến bạn ngạc nhiên khi đọc rằng sự trở lại không phải là trên thẻ.

Gần đây, một Brumby bị đánh đập nhẹ đã được bán đấu giá cho hoạt động từ thiện sau khi tham gia vào chương trình truyền hình ăn khách River Cottage Australia , và nếu bạn lắng nghe Matt Campbell, mini-ute đã đi trước thời đại .

Tuy nhiên, thời gian của nó tuy nhiên đã đến và đi, ngay cả khi giám đốc điều hành Subaru Australia, Colin Christie, cho biết ông có thể tìm thấy nhiều hơn một vài người mua.

Christie nói với CarAdvice : “Hãy nhìn xem, chắc chắn có rất nhiều người sẽ yêu cầu điều đó, nhưng thật không may, nó không phải là một thứ gì đó gần gũi trong dòng sản phẩm ở bất cứ đâu, bất cứ nơi đâu” .

“Sẽ có rất nhiều người xếp hàng, tôi nghĩ, tuyệt vọng để có được một Brumby mới. Mỗi lần chúng tôi đi, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, mỗi lần tôi đến thăm một đại lý, họ đều có một danh sách những người sẵn sàng mua. “

Điều gì khiến Subaru không thể cung cấp Brumby mới hôm nay? Hầu hết các hướng phát triển của nhãn hiệu, Christie tin, mà còn bao bì mà các tiêu chuẩn hiện đại yêu cầu.

“Tôi không trực tiếp liên quan đến thương hiệu Subaru vào thời điểm đó, nhưng tôi nghĩ rằng thực tế là một số công nghệ … đó là một chiếc xe rất đơn giản, và một chiếc xe tuyệt vời nữa – bạn vẫn thấy một số chạy xung quanh với 6- Hay 700.000 kilomet trên đó – nhưng tôi nghĩ cách chúng ta đang tiến triển như một thương hiệu, về mặt công nghệ, có lẽ đó là một sản phẩm mà chúng tôi sẽ phải vật lộn với tất cả công nghệ đó “, ông nói.

“Đó không phải là vấn đề đầu tư; Chỉ có thể là kích thước vật lý. Với công nghệ cần thiết ngày hôm nay, bạn bắt đầu thay đổi bản chất vốn có của chiếc xe. Đôi khi, với cách thương hiệu đang diễn ra, một số nền tảng sản phẩm sẽ không phù hợp với môi trường đó. “

Trong thị trường ngày nay, có thể Subaru gần nhất có thể phục hồi Brumby sẽ là một chiếc xe lớn hơn đáng kể – như đã từng xảy ra với tất cả các thiết kế retro hồi phục trong vài thập kỷ qua.

Tuy nhiên, nếu Hyundai có thể làm điều đó với Santa Cruz (hay như vậy đã hứa, nhưng thật không đáng buồn đối với Ôxtrâylia), có vẻ như một điều đáng xấu hổ Subaru không muốn trở lại nhà vô địch của mình.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ