Sub-compact hybrid CUV có thể thay thế Lexus CT 200h

Lexus CT 200h là một chiếc xe thú vị mà không bao giờ thực sự bị bắt về. Đó là một Prius thể thao trong quần áo hatchback kiểu dáng đẹp và được nhắm vào Audi A3 khi tung ra thị trường vào năm 2011. Kể từ đó, mặc dù, CT có trung bình một ít ỏi 16.000 bán hàng mỗi năm. Vì lý do đó, nở lai sẽ không được thiết kế lại vào cuối vòng đời của nó. Và theo Lexus ‘ông chủ thương hiệu châu Âu, Alain Uyttenhoven, nó có thể được thay thế bằng một chiếc crossover.

Thay thế các CT với một chéo làm cho rất nhiều ý nghĩa. Phong cách cơ thể là nhận được nhiều hơn và phổ biến hơn bởi ngày, đặc biệt là tại các thị trường phụ nhỏ gọn và nhỏ gọn. Thêm một mô hình nhỏ hơn – dưới chéo NX hiện tại nhưng lớn hơn so với khái niệm LF-SA hiện tại Geneva – sẽ cho phép Lexus để thách thức Mercedes-Benz GLA, BMW X1, và Q3 Audi.

Một đầy đủ 50 phần trăm của thị trường xe hơi hạng sang châu Âu tồn tại dưới $ 44,600 đánh dấu,” và các mô hình chỉ Lexus có tại thời điểm đó là CT. Nói cách khác, các công ty đã có một người bán đáng kể chậm như đại diện duy nhất của mình cho một nửa của thị trường xe sang toàn bộ một lục địa của. Nhập chéo.

Chúng tôi hy vọng crossover nhỏ sẽ sử dụng Toyota C-nhân sự làm căn bản và thêm một chiếc Lexus-đúng làn da nhiều nếp nhăn. điện hybrid là một định cho thị trường châu Âu, nơi mà gần như tất cả các Lexuses bán ra là xăng-điện, nhưng một biến thể khí thông thường có thể tham gia nó ở Mỹ. Điều đó sẽ cho Lexus ba CUVs lai trong ba kích cỡ phổ biến, cùng với NX và RX. Với một sắp tới RX dựa trên ba liên tiếp trên đường chân trời, thương hiệu sẽ có một đội hình đầy đủ của crossover đã sẵn sàng để tiếp nhận thế giới. Chúng tôi sẽ bỏ lỡ CT kỳ quặc khi nó đi, nhưng thật khó để ngăn chặn sự tiến bộ khối lượng theo định hướng.

Trong khi bạn có thể than thở thêm một CUV đưa ra thị trường, Lexus cần một chiếc xe nhỏ bán với số lượng lớn. Uyttenhoven nói với Autocar thương hiệu nhằm mục đích di chuyển 100.000 đơn vị mỗi năm ở châu Âu để “cung cấp cho chúng ta khả năng hiển thị trên thị trường.” Đối với năm 2016, doanh số bán hàng châu Âu đang trên đà đạt chỉ 70.000 đơn vị, với 10.000 của những người đến từ các 200h CT. Ông nhìn thấy cơ hội cho Lexus ít phải dựa vào tính chất gần đây của thị trường hạng sang châu Âu.

Tìm hiểu thêm : Các dòng Lexus Suv hiện đại nhất.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ