Stephan Winkelmann: Bugatti khẳng định ông chủ Audi Sport là chủ tịch mới

Stephan Winkelmann đã được khẳng định là chủ tịch mới của Bugatti . Winkelmann, hiện là giám đốc quản lý của Audi Sport GmbH , sẽ tiếp quản từ Wolfgang Dürheimer vào đầu tháng 1 năm 2018, sau khi Dürheimer tuyên bố nghỉ hưu.

A1610658_medium-2018

“Tôi chấp nhận mong muốn nghỉ hưu của Wolfgang Dürheimer. Tôi chân thành cảm ơn ông về những công việc nổi bật mà ông đã làm ở nhiều vị trí khác nhau trong Tập đoàn Volkswagen trong 18 năm qua “, ông Matthias Müller, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Volkswagen cho biết. “Tại Bugatti ông đã hoàn thành thành công kỷ nguyên của Veyron và, với sự phát triển của Chiron , ông đã mở ra một chương mới thú vị cho thương hiệu.”

Cùng với vai trò của Bugatti, Dürheimer đã từng là Giám đốc điều hành của Bentley , nơi ông sẽ tiếp nối thành công của giám đốc chiến lược toàn cầu Jaguar Land Rover (JLR), Adrian Hallmark. Một bộ ba cựu giám đốc Porsche đã được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của Bentley.

Müller tiếp tục: “Với Stephan Winkelmann, một chuyên gia về xe thể thao và khu vực sang trọng đã đến Bugatti. “Tôi tin rằng Stephan Winkelmann sẽ sử dụng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cũng như ý thức của ông trong việc đối phó với một khách hàng độc nhất và sự hiểu biết sâu sắc của ông về thương hiệu để mang lại động lực mới cho sự phát triển của Bugatti và dẫn dắt thương hiệu đặc biệt này thành một tương lai bền vững “.

Trong thời gian làm việc với Tập đoàn Volkswagen, Dürheimer đã giám sát chiếc Porsche Carrera GT huyền thoại , Panamera và Cayenne đầu tiên , hai thế hệ của 911 , Buga tti Chiron và Bentley Bentayga . Mới Bentley Continental GT cũng đã được hình thành dưới sự lãnh đạo của ông.

Winkelmann sẽ tiếp quản từ Durheimer vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, trong khi Hallmark sẽ bắt đầu tại Bentley một tháng sau đó.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ