Smart trêu lên khái niệm EV tự trị trước Frankfurt

Smart đã đưa các phương tiện truyền thông xã hội để trêu chọc khái niệm sắp tới của nó bị ràng buộc cho Frankfurt hiển thị động cơ vào tháng tới – một chiếc xe điện tự trị.

2015-Smart-ForTwo-ForFour-60-e1437066653629123

Được đánh giá là “tầm nhìn thông minh về tính di động đô thị cho ngày mai”, công ty con của Mercedes-Benz nhỏ hơn nhiều so với hình ảnh khuôn mặt của chiếc xe được đăng trên Instagram, thay thế cho lưới tản nhiệt truyền thống với màn hình “on Theo cách của tôi “.

Trong một thông cáo báo chí, công ty mẹ Daimler mô tả chiếc xe là ” nghiên cứu lái xe hoàn toàn tự chủ là mô hình đầu tiên để bao gồm toàn bộ bốn trụ cột của chiến lược doanh nghiệp CASE:” Connected “,” Autonomous “,” Shared “và” Electric ” .

“Nó cho thấy tính hiệu quả di chuyển tối đa trong và đối với môi trường đô thị thông qua việc phát triển hệ thống của khái niệm xe ô tô, và làm cho tầm nhìn của các phương tiện giao thông công cộng thành phố rất linh hoạt và cá nhân hóa thực tế”.

Đi kèm theo hình ảnh, khái niệm Smart được thiết kế độc đáo với phạm vi hiện tại của công ty, mặc dù nó có thể là chiếc xe mới dựa trên Fortwo và Forfour (ở trên).

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ