SKODA ra mắt sản phẩm bất động sản

Những người cần xe ô tô chống đạn (nghĩ rằng các nhà độc tài và người đứng đầu nhà nước, cùng với người nổi tiếng thường xuyên) thường muốn nổi bật. Họ cũng có xu hướng có tiền, và rất nhiều, đó là lý do tại sao xe bọc thép thường dựa trên xe limousine cao cấp.

Điều đó đã không ngăn cản Skoda biến phương pháp tiếp cận hợp lý của Séc thành sản xuất xe hơi. Gặp gỡ những chiếc xe bọc thép tuyệt vời , có giá từ 200.000 USD trở lên ở châu Âu.

Được rồi, đó là rất nhiều tiền cho một toa xe Skoda, nhưng Superb bạn thấy ở đây là xa toa xe Séc trung bình của bạn. Nó được chứng nhận để bảo vệ PAS300, làm cho nó chống lại các cuộc tấn công tên lửa và các tác động của đạn, nhờ vào một tế bào an toàn được gia cố. Các lốp xe được thiết kế để được thúc đẩy trên với các lỗ thủng đáng kể hoặc thiệt hại, quá.

Như bạn có thể mong đợi, kính chống đạn và bảo vệ tất cả hành khách.

Skoda giữ thẻ của nó gần với ngực của nó khi nói đến chính xác những gì đã thay đổi – và viện dẫn an toàn cho người cư ngụ / an ninh là lý do – nhưng có đủ trọng lượng để yêu cầu hệ thống phanh mới và hệ thống treo.

Có một hệ thống chiếu sáng màu xanh bán tinh tế tùy chọn cho các chức sắc trong một vội vàng, cùng với còi báo động trên tàu.
Sức mạnh đến từ một động cơ turbo diesel 2.0 lít làm cho 140kW , không có số liệu gia tốc tuyên bố được cung cấp. Nó không thể nhanh chóng, nhưng đó không phải là điểm ở đây.

Các cuốn sách đặt hàng được mở cho các tài sản tuyệt vời bọc thép ở châu Âu, với giá cả Vương quốc Anh để bắt đầu tại £ 118.000 ($ 208,750) . Điều đó mua cho bạn tất cả các chống đạn nói trên, cùng với một màn hình cảm ứng 8,0-inch có định vị vệ tinh, Apple CarPlay và Android Auto.

Tại sao người đứng đầu nhà nước bỏ lỡ phản ánh điện thoại thông minh? Trong khi chúng tôi đang nói chuyện về thiết bị, có hơn 600L không gian khởi động trên máy bay cho tất cả các đồ thể thao của bạn hoặc nếu bạn sợ bị phục kích, kho vũ khí của bạn.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ