Skoda Papid Spaceback 2019 trêu chọc

Chiếc hatchback lấy cảm hứng từ Vision RS được lên kế hoạch cho một tiết lộ đầy đủ trước cuối năm nay.

Skoda đã phát hành một teaser bóng tối cho một “mô hình nhỏ gọn trong tương lai”, được cho là Rapid Spaceback thế hệ tiếp theo .

Hình ảnh cho thấy mặt cắt bên hông của chiếc hatchback sắp tới, chịu ảnh hưởng nặng nề bởi khái niệm Vision RS được thể hiện tại triển lãm ô tô Paris tháng này.

Trong khi không chính thức xác nhận là Rapid hoàn toàn mới , hình ảnh được đặt tên là “Spaceback_Teaser”, và cổng sau kính mở rộng trên khái niệm Vision RS (bên dưới) là một tính năng thiết kế của Rapid Spaceback hiện tại.

Skoda đã xác nhận mô hình mới sẽ là một chiếc xe năm cửa, và được củng cố bởi nền tảng MQB A0 của Volkswagen Group – là nền tảng của các mẫu xe nhỏ gọn như Seat Ibiza và Volkswagen Polo.

Đây là dòng sản phẩm Skoda đầu tiên sử dụng nền tảng xe nhỏ gọn, công ty tuyên bố kết hợp “kích thước nhỏ gọn bên ngoài và không gian nội thất rộng rãi, cùng với việc sử dụng nhiều hệ thống hỗ trợ sáng tạo”.

Đi theo phần cuối của tuyên bố đó, mong đợi bản Rapid mới nhận được bản cập nhật công nghệ toàn diện để mang nó phù hợp với Polo, cung cấp các tính năng hỗ trợ trình điều khiển và thông tin giải trí cao cấp ở phần cuối của thị trường xe mới .

Về thời gian, công ty cho biết mô hình “hoàn toàn mới” sẽ ra mắt công chúng ” trước cuối năm 2018 “.

Nguồn bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ