Skoda muốn đối thủ Mazda CX-3

Skoda muốn mở rộng dòng xe SUV đang ngày càng phát triển bằng cách tung ra một mẫu nhỏ hơn để phù hợp với Mazda CX-3 và Honda HR-V, đặt dưới Karoq cỡ trung và Kodiaq cỡ lớn.

Chiếc SUV nhỏ mong muốn này sẽ phục vụ như là một người kế thừa tinh thần cho Skoda Yeti hơi khác thường , đã bị giết để làm đường cho Karoq thông thường hơn như hình ảnh trên.

Tuy không phải là một thành công rực rỡ trên toàn thế giới, nhưng Yeti đã trở thành một hit lớn ở châu Âu – nơi mà nó được bán với số lượng tương tự Mazda CX-5.

Công ty Séc hiện đang tung ra chiếc Kodiaq bảy chỗ trên khắp thế giới, bao gồm cả ở Úc ( xem lại tại đây ). Trong khi đó, năm chỗ ngồi Karoq sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 tại Úc.

Cả hai đều dựa trên cùng bộ công cụ / kiến ​​trúc MQB mô đun như Volkswagen Tiguan.

Nếu nói đến, chiếc crossover nhỏ hơn sẽ ngồi giữa Fabia và Karoq và có thể chia sẻ các thành phần với chiếc SUV mới của Volkswagen, T-Roc .

Một chiếc xe như vậy có thể chấp nhận sự mơ hồ của Yeti, những thương hiệu thường gặp những rủi ro khi kết thúc thị trường (nghĩ về Nissan Juke và Toyota C-HR).

“Nếu bạn nhìn vào các phân đoạn và cách chúng đang phát triển … một phần SUV nhỏ đang phát triển một cách ồ ạt và chắc chắn Skoda muốn tham gia vào bữa tiệc. Chúng tôi đang đánh giá các mô hình tiềm năng khác “, ông Peter Šolc, trưởng đại diện của Skoda cho biết, từ Séc cho chương trình Kodiaq tại NSW.

Không có nhiều người biết đến chiếc Skoda baby chéo này, mặc dù tỷ lệ cược của Yeti được loại bỏ rất mỏng. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các chiếc SUV Skoda sẽ có tên bắt đầu bằng K và kết thúc bằng Q.

Trong một lưu ý khác, Skoda không phải lo lắng đến chiếc Citigo thế hệ thứ hai do nhu cầu giảm tại châu Âu, trong khi đó kế hoạch tiếp theo của Rapid vào khoảng năm 2019 sẽ trở thành một đối thủ golf thích hợp.

Như chúng ta đã biết, Skoda sẽ sản xuất ra một loại máy phát điện Kodiaq ‘coupe’ . Nó gần như chắc chắn sẽ có PHEV và thậm chí cả điện spin offs.

Skoda đang có kế hoạch bán được 1,2 triệu xe trong năm nay, phần lớn là Tây Âu và Trung Quốc. Đông Âu là nhà của nó, nhưng khối lượng của nó có thấp hơn (mặc dù thị phần của nó không phải là).

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ