Sẽ có 3 hàng ghế vào năm 2018 : Xác nhận mới của Lexus

Theo Automotive News, Lexus Tổng Giám đốc Jeff Bracken đã xác nhận rằng các thương hiệu đang sẵn sàng một phiên bản ba liên tiếp của RX có kế hoạch để có nó trong các ly hợp của đại lý thèm vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Mô hình mới sẽ đeo RX 350L trong chiêu bài chạy bằng khí và mang biệt danh RX 450hL ở dạng lai. Như AN chỉ ra, những cái tên đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như hồi đầu tháng này. Điều đó cho thấy chúng ta sẽ thấy cả hai tiêu chuẩn V6 và các phiên bản tùy chọn lai-powered của RX ba hàng. Không chỉ RX mở rộng sẽ giữ danh pháp, nó cũng sẽ xem xét khá nhiều giống như anh chị em năm chỗ ngồi của mình. Theo Bracken, “Chúng tôi đặt rất nhiều năng lượng vào kiểu dáng mà bạn nhìn thấy bây giờ mà chúng tôi đã không muốn thỏa hiệp, ngay cả với hàng ghế thứ ba.”

Bây giờ có vẻ như thời gian hoàn hảo cho Lexus ra mắt một phiên bản ba liên tiếp của crossover RX của nó. Không chỉ được CUVs bay tắt của rất nhiều đại lý – như thể bạn đã biết, RX là model bán chạy nhất của Lexus ‘- đó là không phải tất cả mà nhiều người trên xe sang trọng mềm-roaders trên thị trường cho Lexus để cạnh tranh với. Vấn đề là, những điều này cần có thời gian, và các nhà hoạch định sản phẩm không luôn luôn nhận được mới mô hình nhịp vừa phải. Bây giờ, mặc dù, chúng ta ít nhất có một ngày dự kiến ​​cho đến những mở rộng chiều dài cơ sở ‘ute của.

Tất cả chúng ta phải làm bây giờ là chờ đợi, Bracken nói. “Họ sẽ chỉ thích có nó bây giờ. Nhưng tôi nghĩ rằng họ là người rất nhẹ nhõm rằng họ biết nó đến.”

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ