Samsung là máy nghe nhạc mới nhất trong dòng xe không driver

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Mega và công nghệ khổng lồ, Samsung , đã chính thức bước vào cuộc đua giành quyền thống trị xe tự trị sau khi bảo đảm chấp thuận để kiểm tra xe tự lái trên đường tiểu bang ở California.

driverless-cars_02018

Theo trang web của DMV (Department of Motor Vehicles) California, tính đến ngày 30 tháng 8 năm 2017, hiện có 39 công ty công nghệ được liệt kê là chủ sở hữu giấy phép đăng ký, bao gồm Tesla, Mercedes-Benz, Volkswagen Group, Waymo, BMW, Apple , NVIDA, GM và Samsung Electronics.

Samsung đang sử dụng các phương tiện cải tiến từ Hyundai cho chương trình mui xe không driver của mình, được trang bị phần cứng riêng của nó, bao gồm bộ cảm biến và môđun máy tính trí tuệ nhân tạo.

Trên thực tế, giấy phép của Samsung đã được cấp cho bộ phận bán dẫn của nó chứ không phải là kinh doanh phần cứng điện tử chủ đạo.

Theo các báo cáo, Samsung sẽ sử dụng công nghệ này để phát triển các hệ thống tự điều khiển xe ô tô trong điều kiện thời tiết xấu nhất – một vấn đề mà cho đến giờ vẫn là một trở ngại lớn cho hầu hết người chơi.

Về vấn đề này, có vẻ như Samsung muốn trở thành nhà cung cấp nền tảng và phần mềm cho ngành di chuyển nhanh hơn là cố gắng xây dựng các xe tự trị của riêng mình.

Đây là một chiến lược có ý nghĩa hơn khi bạn xem xét việc mua lại 8 tỷ đô la Mỹ của tập đoàn Harman International Industries của Mỹ hồi đầu năm nay, cho phép công ty phát triển sự kết nối giữa xe ô tô trong tương lai tốt hơn.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ