Rolls-Royce Silver Ghost Bộ sưu tập thông báo

Rolls-Royce đã cho biết chi tiết bộ sưu tập Bạc bằng Bạc giới hạn , dựa trên chiếc xe limousine Ghost năm năm 2018 .

Kỷ niệm kỷ lục khoảng năm 1907 của Charles Rolls và Claude Johnson trong ‘Silver Ghost’ gốc của Sir Henry Royce, bộ sưu tập Bạc Ghost chỉ được giới hạn trong 35 đơn vị và có nhiều cuộc hẹn độc đáo để tạo ra chiếc limousine đã có sẵn đặc biệt.

Thương hiệu Spirit of Ecstasy trên nắp ca-pô được hoàn thành bằng bạc cứng, được đánh dấu bằng AX201 Hallmark ở đáy của nó – bảng đăng ký của Silver Ghost gốc.

Một chiếc vòng cổ mạ vàng ‘che chở’ cơ sở của Spirit of Ecstasy, với một bộ chạc được làm từ đồng búa, và đóng góp cho số lượng lớn kim loại được sử dụng trong khoang máy bay của Ghost Silver.

Bộ sưu tập Ghost Bạc được hoàn thành bằng sơn ngoại thất Cassiopeia Silver, được đánh dấu bởi một huấn luyện viên chính được thấm nhuần các hạt tinh thể bạc tinh khiết 100 phần trăm.

Bên trong, có những màu da ‘Rừng xanh’ – một cái gật đầu với màu sắc của nội thất ban đầu. Da màu bạc mới xuất hiện lần đầu tiên trong một chiếc Rolls-Royce , cùng với một bộ đồ bạc đặt vào lỗ khoan lỗ rỗng và miếng bạc.

Một chiếc đồng hồ đặc biệt nằm trong bảng điều khiển, khắc với ‘Silver Ghost From 1907’. Khung viền bạc cứng bằng tay đã làm tăng thêm sự độc nhất, công ty cho biết là gợi nhớ lại số quay ban đầu.

Ngay cả những chiếc ô gắn trên tường cũng đã được nâng cấp bằng vỏ bọc bằng bạc và có một lỗ thủng Tudor Oak mở.

Người mua cũng sẽ nhận được một mảnh thời gian, kính mát, phụ kiện trường hợp, và một ‘Silver Ghost’ bút – sau này hình dạng như tốc độ của chiếc xe.

Cuối cùng, Bộ sưu tập Bạc Ghost sẽ có một Bạc Ghost Hamper hiếm hoi và có thể thu được, mà công ty cho biết tiếp tục “khái niệm lãng mạn của đỉnh cao trong ăn uống ngoài trời”.

Bộ sưu tập Bạc Ghost được đưa ra vào cuối năm 2018 để nâng cấp cho chiếc Rolls-Royce Ghost . Các thông tin cập nhật bao gồm một khuôn mặt “điêu khắc hơn” với khung lưới tản nhiệt đẩy, lưới tản nhiệt sâu hơn, và hai thiết kế bánh xe hợp kim 21 inch mới.

Những thay đổi khác bao gồm thêm vật liệu làm tăng âm thanh trong cửa ra vào, cánh sau và khoang hành lý, một bộ phim âm thanh mới giữa các lớp kính cho các cạnh và cửa sau.

Ngoài ra còn có hệ thống giải trí mới, màn hình thông tin giải trí phía sau lớn hơn và mô-đun 4G LTE được cải tiến để tăng khả năng truyền dữ liệu.

Châu Úc

Rolls-Royce Australia đã xác nhận rằng bộ sưu tập Ghost Ghost sẽ được cung cấp từ 800.000 đô la Mỹ , nhưng tính sẵn có sẽ phụ thuộc vào nhu cầu toàn cầu. Nói cách khác? Hãy nhanh chóng, chúng sẽ không kéo dài lâu.

Truy cập nhiều hơn http://lexusthanglong.info/ để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ