Road Rover: phạm vi EV của Land Rover đến năm 2019 – báo cáo

Theo Autocar của Anh , EV mới đang được thiết kế với Trung Quốc và California trong tâm trí. Loại xe này được đánh giá cao về việc chiếm dụng các loại xe điện, trong khi chiếc xe thứ hai đã yêu cầu một tỷ lệ phần trăm nhất định trong tổng số xe bán ra vào năm 2025.

2017-Land-Rover-Discovery-Sport-with-dynamic-pack-2018

Mặc dù chỉ hai năm sau khi ra mắt, chi tiết về Road Rover rất khan hiếm – chỉ với báo cáo Autocar này – mặc dù chiếc xe được cho là sẽ chia sẻ nền tảng với Jaguar XJ thế hệ tiếp theo .

Cả XJ và cái gọi là Road Rover, những tuyên bố trên trang web, sẽ có một hệ thống điện tinh khiết với hai động cơ và theo yêu cầu của toàn bộ bánh xe.

Không giống như XJ, Road Rover dự kiến ​​sẽ có một toa cao hơn hoặc thân xe chéo, và một mức độ khả năng off-road – mặc dù, như nó nói trên thiếc, Road Rover tập trung rõ ràng sẽ được con đường.

Nền tảng nhôm phổ biến được phát triển cho XJ và Road Rover được cho là hỗ trợ động cơ đốt trong, cũng như nhu cầu lưu trữ pin của EV.

Được cho là đối thủ của S-Class Mercedes-Benz về các cuộc hẹn sang trọng và cabin, Road Rover mới sẽ nối liền khoảng cách giữa dãy Jaguar và Land Rover.

Tạp chí hiểu được những ông chủ của Jaguar Land Rover quyết định đi theo thương hiệu Road Rover mới bởi vì nó đã làm lo lắng thương hiệu Range Rover sẽ không bao gồm các loại xe điện.

Ngoài ra, những sức mạnh chưa sẵn sàng để thỏa hiệp khả năng off-road của thương hiệu Range Rover, trong khi phần cuối của Range Rover và Range Rover Sport không phù hợp với nhu cầu khí động học của một chiếc xe điện .

Giống như Velar vừa được tung ra gần đây, tên Road Rover được vay mượn từ chiếc xe nguyên mẫu từ quá khứ của công ty.

Mô hình ban đầu được phát triển vào những năm 1950, và được hình dung là một liên kết giữa các mô hình sedan của Rover và Land Rover , mặc dù nó chưa bao giờ được đưa vào sản xuất.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ