Review dòng xe đang được ưa chuộng Lexus ES 250

Mặc dù hầu hết mọi người chỉ nhớ hạm LS, Lexus ES 250 sedan là một phần của bản gốc Lexus dòng khi thương hiệu tung ra vào năm 1990. Vị trí như xe nhập cảnh cấp cho bộ phận sang trọng rồi mới của Toyota, đó là một công việc rebadge nhanh Camry từ thời kỳ đó. Như vậy, có rất ít để phân biệt nó theo cách của phong cách, hiệu suất hoặc phí bảo hiểm nội dung và nó không thực sự sống thanh toán của nó như là một chiếc sedan hạng sang entry-level.

Tất cả 250S Lexus ES đi kèm với một động cơ V6 2,5-lít đánh giá ở 156 mã lực và 160 lb-ft mô-men xoắn. Một năm tốc độ hộp số tay lái các bánh xe phía trước đã được tiêu chuẩn, nhưng phần lớn các 250S ES được lệnh với các tùy chọn bốn tốc độ tự động.

Thiết bị tiêu chuẩn trên Lexus ES 250 bao gồm bánh xe 15-inch hợp kim, phanh chống bó cứng, một túi khí phía trước lái phụ, bọc vải, điều hòa không khí, một âm thanh stereo cassette và phụ kiện đầy đủ sức mạnh. Hầu hết ES 250S được trang bị thêm với tấm đầy đủ các tùy chọn, bao gồm ghế da, ghế tài xế chỉnh điện, một máy nghe đĩa CD và một cửa sổ trời.

Do tuổi cao và tình trạng không chắc chắn của các 250S Lexus ES bạn apt để bật lên trên thị trường xe hơi được sử dụng, hầu hết người tiêu dùng nên hướng sự chú ý của họ cho người kế thừa của nó – ES 300, ES 330 và ES 350.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ